Bầu Đức: “Tôi còn rất nhiều Công Phượng”

Việc 3 ngôi sao trẻ của HA.GL là Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường liên tiếp cập bến các CLB ở J.League 2 và K.League đã không làm cho bầu Đức quá lo lắng. Ở hướng ngược lại, bầu Đức cho biết ông còn rất nhiều cầu thủ hay hơn Công Phượng thuộc khóa 2 của Học viện HA.GL Asernal JMG.

“Nếu như nói Công Phượng hay là không đúng, Phượng có thể là ngôi sao nhưng không phải là người xuất sắc nhất, không có đồng đội thì làm sao Phượng tỏa sáng được như vậy. Nếu Công Phượng thật sự hay, tại sao không có trong danh sách đề cử quả bóng vàng.

Theo tôi, trong tương lai cầu thủ đáng để chúng ta xem nhất đó là Phan Thanh Hậu. Hãy đợi đi, trong thời gian tới khi kinh nghiệm, bãn lĩnh cùng sức mạnh đã hoàn thiện Thanh Hậu sẽ thể hiện được hết những phẩm chất tốt nhất của mình.

Hơn nữa, hiện tại tôi còn rất nhiều cầu thủ hay hơn Công Phượng ở khóa 2, mà tôi gọi đó là “siêu nhân”. Thật sự, đến ngay cả bản thân Công Phượng cũng phải thừa nhận họ hay và là “siêu nhân” đấy.

Vậy nên, tôi không lo lắng về lực lượng của HA.GL ở mùa giải 2016 vì vẫn còn rất nhiều cầu thủ đủ sức thay thế những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường rồi”. Bầu Đức nhận xét về Công Phượng.

Khi được hỏi tại sao HA.GL không giữ lại Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường thi đấu ở mùa giải V.League 2016, ông bầu của đội bóng phố Núi cho biết: “Tất nhiên, ở thời điểm hiện tại Công Phượng, Tuấn Anh và cả Xuân Trường đều là những cầu thủ tốt của HA.GL. Thật sự, chúng tôi rất muốn giữ họ lại để thi đấu tại V.League 2016. Thế nhưng, nếu như có cơ hội được ra nước ngoài thi đấu, học hỏi thêm kinh nghiệm thì tôi phải tạo điều kiện để các em được xuất ngoại thôi.

Có thể, HA.GL hy sinh một chút, nhưng những gì các em học được ở môi trường bóng đá phát triển như ở Nhật Bản, Hàn Quốc khi họ trở về trước mắt sẽ giúp ích rất nhiều cho HA.GL. Xa hơn nữa, là tôi đang hy sinh cái riêng để hướng đến cái chung, đó là tôi muốn BĐVN phát triển”.

THÁI HẢI

Fan page Thethao24h

banner_720x120

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech

Close