Bầu Đức “cứu” Ngọc Hải bằng hỗ trợ 400 triệu

Rất bất ngờ là không phải bầu Hiển hay NH Bắc Á mà bầu Đức, người không liên quan nhiều đến SLNA hay SHB.Đà Nẵng lại ra tay “cứu” Ngọc Hải với hỗ trợ 400 triệu để trung vệ này trả tiền chữa trị cho Anh Khoa.

Ngọc Hải không có tiền để “thi hành án” trong khi phía SHB.Đà Nẵng cũng tỏ ra cứng nhắc và vụ việc kéo dài, không có lối ra. Kể cả khi VFF vào cuộc với tuyên bố sẽ đứng ra làm hoà giải, thì câu chuyện vẫn không có tiến triển gì thêm. Ở hoàn cảnh đó, bầu Đức đã “xuất hiện” với việc hỗ trợ Ngọc Hải 400 triệu để “bồi thường”. Theo đó, thông qua Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ, bầu Đức bày tỏ mong muốn hỗ trợ Ngọc Hải 1 nửa số tiền chữa trị cho Anh Khoa (khoảng 400 triệu đồng).

Quế Ngọc Hải
Quế Ngọc Hải đang nhận được sự giúp đỡ từ nhiều phía

Bầu Đức không liên quan nhiều đến SLNA cũng như SHB.Đà Nẵng và trước đây đã từng lên tiếng chỉ trích lối chơi bạo lực của cầu thủ xứ Nghệ nhưng giờ dang tay “cứu” Ngọc Hải, nhiều người tỏ ra khá bất ngờ. Một phần bởi tác động của các thành viên BCH VFF nhưng cũng có thể, bầu Đức muốn giúp Ngọc Hải trở lại U.23 VN.

Ở một diễn biến khác, với mong muốn giải quyết rốt ráo vụ việc và giúp Ngọc Hải có cơ hội trở lại U.23 VN, đích thân GĐĐH Hồ Văn Chiêm đã có mặt ở Hà Nội từ mấy ngày nay để liên hệ làm việc với bầu Hiển. SLNA thiện chí và nếu bầu Hiển cũng như phía SHB.Đà Nẵng tỏ ra thông cảm thì vụ việc sẽ dễ dàng giải quyết hơn nhiều.

Với việc bầu Đức hỗ trợ 400 triệu, câu chuyện về án phạt của Quế Ngọc Hải đã trở nên đơn giản hơn. Đây có thể được xem là bước ngoặt để trung vệ xứ Nghệ này trở lại với U.23 VN.

LÂM VŨ

Fan page Thethao24h

banner_720x120

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech

Close