Xóa tên ĐT.LA: “Tiếc, nhưng phải chấp nhận”

“Khi nghe tin CLB ĐT.LA sẽ đổi tên thành CLB bóng đá Long An kể từ V.League 2016, tất cả anh em trong Hội CĐV Long An đều có chung cảm giác tiếc nuối. Thế nhưng, phải chấp nhận sự thật, vì muốn bóng đá tỉnh nhà phát triển thì phải có nhiều doanh nghiệp cùng nhau chung tay xây dựng” – Chủ tịch Hội CĐV ĐT.LA, ông Trần Anh Tuấn chia sẻ.

Gần 10 năm đi cổ vũ cho ĐT.LA nên cảm giác hụt hẫng, tiếc nuối với những CĐV trung thành là điều không thể tránh khỏi khi cái tên ĐT.LA từ nay chỉ còn là dĩ vãng. Tuy nhiên, ông cho biết, dù đội bóng có thêm những thay đổi gì đi nữa thì cái tên ĐT.LA vẫn luôn ở trong lòng NHM tỉnh nhà.

Cái tên Đồng Tâm Long An lừng lẫy một thời nay sẽ không còn nữa 

“Chúng tôi đã biết được thông tin này từ đầu V.League 2015. Lúc đó, anh Võ Thành Nhiệm (CT kiêm GĐĐH CLB ĐT.LA - PV) sau khi cùng phái đoàn của VPF sang tham quan, học hỏi mô hình và cách làm bóng đá của Nhật Bản đã nhen nhóm ý tưởng chuyển đổi mô hình hoạt động cho ĐT.LA . Thế nhưng khi đó ngày khai mạc mùa giải mới đã cận kề, không còn thời gian nữa nên mãi đến năm nay ý tưởng này mới được thực hiện.

Mặc dù không tránh khỏi cảm giác tiếc nuối khi cái tên ĐT.LA sẽ không còn , nhưng chúng tôi buồn thì ít mà vui thì nhiều. Khi chuyển đổi theo mô hình mới, đội bóng sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nhờ có được nguồn lực kinh tế ổn định với sự chung tay của nhiều doanh nghiệp.

Tôi hy vọng kể từ V.League 2016 khi khoác lên mình tấm áo mới, CLB bóng đá Long An sẽ thi đấu tốt hơn, nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình như thời kỳ hoàng kim những năm 2005, 2006”, ông Tuấn chia sẻ với giọng hào hứng.

THÁI HẢI (ghi)

Fan page Thethao24h

banner_720x120

Mã an ninh

Tags: ĐT.LA

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech