Vừa ra mắt tên mới, CLB Long An có liền 30 tỷ

Sau 8 năm gắn liền với tên ĐT.LA, đội chủ sân Tân An đã chính thức đổi tên thành CLB Long An với sự ra đời của Công ty CP phát triển BĐ Long An. Buổi ra mắt chính thức của công ty đã diễn ra vào chiều ngày hôm nay.

Công ty CP phát triển BĐ Long An ra đời với sự góp vốn của 10 thành viên cùng vốn điều lệ 30 tỷ đồng. Mục đích chính là muốn xây dựng đội bóng mang thương hiệu địa phương phát triển bền vững và chuyên nghiệp.

Tại buổi lễ ra mắt, ông Đỗ Hữu Hào được bầu làm Chủ tịch HĐQT và ông Võ Thành Nhiệm giữ chức TGĐ Công ty CP phát triển BĐ Long An.

Lễ ra mắt Công ty CP phát triển BĐ Long An
Lễ ra mắt Công ty CP phát triển BĐ Long An

Với một bước chuyển mình mới, CLB Long An sẽ huy động vốn từ các nhà tài trợ để có khoảng 40 - 45 tỷ đồng để hoạt động cho mùa bóng tới. Bên cạnh đó, Sở VH-TT & DL tỉnh Long hỗ trợ thêm 9 tỷ để tu sửa cơ sở vật chất.

Ngoài ra, CLB Long An cũng cho ra mắt logo mới với biểu tượng con trâu cùng 2 ngôi sao, với hy vọng sẽ mang đến một sự mới mẻ cho đội bóng kể từ mùa bóng 2016.

Logo mới của CLB Long An
Logo mới của CLB Long An

Về BLĐ CLB Long An, ông Võ Thành Nhiệm vẫn giữ chức Chủ tịch kiêm GĐĐH CLB. Theo đó, ông Nhiệm cho biết mùa giải tới thì đội bóng sẽ cố gắng thu hút khán giả lẫn cải thiện thành tích tốt hơn.

Ngoài vốn điều lệ 30 tỷ, CLB Long An đã thông báo có gần 30 tỷ từ các nhà tài trợ cho mùa bóng 2016.

Văn Nhân

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech