Long An "nhòm ngó" Lee Nguyễn

Sau FLC Thanh Hóa, đến lượt một đại diện khác của V.League là Long An (tên gọi mới của ĐT.LA) muốn có sự phục vụ của tiền vệ sinh năm 1986.

“Lee Nguyễn là cầu thủ có trình độ chuyên môn cao, thế nên, không riêng gì Long An mà bất cứ đội bóng nào ở V.League cũng muốn có sự phục vụ của anh ta. Mặt khác, việc Lee Nguyễn là cầu thủ Việt kiều nên được xem như là cầu thủ nội bình thường, vì vậy, nếu có thêm anh ta trong đội hình, chúng tôi sẽ có thêm nhiều lợi thế. Bởi khả năng chơi bóng của Lee không khác gì một cầu thủ ngoại…”, tân TGĐ CLB Long An, Võ Thành Nhiệm cho biết lý do muốn chiêu mộ cầu thủ xếp thứ 3 (sau Robbie Keane - người CH Ireland và Obafemi Martins - Nigeria) cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) năm 2014 trong màu áo của CLB New England Revolution. 

Lee Nguyễn trong mầu áo của New England Revolution
Lee Nguyễn trong mầu áo của New England Revolution

Như vậy, sau FLC Thanh Hóa, Long An là đội bóng thứ 2 ở V.League đánh tiếng muốn có sự phục vụ của Lee Nguyễn. Trước đó, có thông tin cho rằng bến đỗ của Lee Nguyễn trong lần quay lại V.League này là một trong 2 CLB mà trước đây anh từng khoác áo là HA.GL và B.Bình Dương.

Tuy nhiên, cả HA.GL và B.BD đều phủ nhận về việc này. Theo Trưởng đoàn CLB HA.GL, Nguyễn Tấn Anh, hiện tại, HA.GL không có nhu cầu chiêu mộ Lee Nguyễn, vì kế hoạch của CLB là ưu tiên sử dụng các cầu thủ do mình đào tạo nên…. Với lãnh đạo B.BD câu trả lời cũng tương tự, khi lực lượng của các nhà ĐKVĐ đã ổn nên không tính chuyện sắm thêm cầu thủ. Hơn nữa, một cầu thủ đắt tiền như Lee Nguyễn nên rất khó nằm trong kế hoạch của chúng tôi vào thời điểm này…

Được biết, chỉ riêng khoản tiền lương Lee Nguyễn đá cho New England Revolution một mùa cũng hơn 250.000 USD. Thế nên, đây có thể được xem là rào cản lớn cho các đội bóng ở V.League muốn có sự phục vụ của Lee Nguyễn.

Theo lãnh đạo FLC Thanh Hóa, nhân chuyến Lee Nguyễn về Việt Nam lần này, đội bóng xứ Thanh sẽ cử đại diện đển gặp mặt, làm việc với đại diện và cầu thủ Việt kiều này. Trong khi với Long An, TGĐ Võ Thành Nhiệm hiện cũng đang liên hệ trước với đại diện của Lee Nguyễn, trước khi gặp mặt tại Việt Nam.

Ngày 17/12 Lee Nguyễn sẽ về Việt Nam và lưu trú tại TP.HCM 1 tuần, trong quãng thời gian này, bên cạnh làm việc với một nhãn hàng mà anh đại diện, Lee Nguyễn và đại diện của mình cũng sẽ có buổi gặp gỡ báo chí để nói rõ hơn về mục đích của chuyến đi lần này.

KHÁNH ĐIỀN

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech