Hồng Duy chơi bóng tại giải nhà nghề Mỹ?

Rất có thể, tiền vệ Hồng Duy là cái tên tiếp theo của HA.GL ra nước ngoài thi đấu và bến đỗ của cầu thủ này được dự đoán sẽ là New England Revolution, nơi Lee Nguyễn đã có 4 năm gắn bó.

Đây có thể xem như là sự trao đổi giữa HA.GL và New England Revolution, khi mới đây đã có rất nhiều trang báo ở Việt Nam đăng tải thông tin Lee Nguyễn sẽ trở về Việt Nam để tìm cơ hội ở V.League. Cũng không loại trừ khả năng Lee Nguyễn chính là cầu nối trong thương vụ Hồng Duy sang Mỹ chơi bóng, khi anh đã có thời gian dài thi đấu trong màu áo HA.GL và trong thời gian vừa qua chính lãnh đạo đội bóng phố Núi đã úp mở về thông tin này. 

Nhiều khả năng Xuân Trường sang K.League và Hồng Duy sẽ chơi bóng ở MLS
Nhiều khả năng Xuân Trường sang K.League và Hồng Duy sẽ chơi bóng ở MLS

“Sau Công Phượng, HA.GL sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho rất nhiều cầu thủ được ra nước ngoài thi đấu, địa chỉ của họ có thể sẽ là K.League, giải bóng đá Nhà nghề Mỹ (MLS)…Những cầu thủ như Xuân Trường, Tuấn Anh, Hồng Duy…đều đủ khả năng để khoác áo các CLB ở các giải đấu này”, một thành viên BLĐ đội bóng phố Núi tiết lộ, khi thông tin Công Phượng sang khoác áo Mito Hollyhock xuất hiện vào đầu tháng 10 vừa rồi.

Về thông tin này, Trưởng đoàn bóng đá HA.GL ông Tấn Anh cho biết: “Hiện tại HA.GL và một đối tác đang đàm phán về thương vụ đưa Hồng Duy ra nước ngoài thi đấu, còn điểm đến ở đâu chúng tôi vẫn chưa thể tiết lộ”.

Trước Hồng Duy, những đồng đội khác ở HA.GL đều đã lần lượt cập bến K.League và J.League 2 ở mùa giải 2016. Mới đây nhất, tiền vệ Tuấn Anh đã ký hợp đồng chính thức để sang khoác áo Yokohama. Ngày 23/01 tới đây, tiền đạo Công Phượng sẽ nối bước Tuấn Anh sang J.League 2 chơi cho Mito Hollyhock. Và thời gian tới Xuân Trường sẽ sang Incheon United của K.League.

Thiên Vỹ

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech