"Các sao Chelsea cẩn thận, Conte có máu điên"

Giữa lúc truyền thông Anh tin rằng Conte sắp tới Chelsea, “lính ruột” của ông là Pirlo tin tưởng đó là tin vừa tốt, vừa xấu cho các “sao” ở Premier League.

Trong mấy tuần qua, Chelsea và Antonio Conte đã có những cuộc trao đổi để HLV Italia nắm chủ sân Stamford Bridge thay Guus Hiddink. Và theo tiền vệ lừng danh Andrea Pirlo từng thi đấu nhiều năm dưới quyền Conte tại Juventus, đây vừa là tin tốt, cũng là tin xấu cho các đồng nghiệp ở Chelsea.

Pirlo giải thích: “Tôi yêu quý Conte, chỉ biết kính trọng và ngưỡng mộ ông ấy. Tuy nhiên, trong Conte có một con quái vật. Tôi còn nhớ không ít lần trong phòng thay đồ ở giữa hiệp lúc đội nhà đang dẫn bàn, Conte bước vào liền ném mấy cái chai chứa đầy nước vào mọi người chỉ vì vừa nãy có người mắc sai lầm, hoặc do ông ấy cho rằng chúng tôi phải nhiệt tình hơn nữa”.

Pirlo không xa lạ gì Conte

Không chỉ vậy, Pirlo còn so sánh Conte như một “quái thú có hai vợ” và giải thích: “Bóng đá là lẽ sống của ông ấy. Tôi biết ông ấy thường thức tới 3-4 giờ sáng để nghiên cứu băng ghi hình nhằm tìm ra lỗi của đối thủ ở trận đấu tới. May mắn cho ông ấy do có Elisabetta là một bà vợ rất biết điều. Sắp tới nếu Conte tới Chelsea, chúng ta sẽ thấy Elisabetta có nhiều thời gian dạo chơi ở London vì Conte có tới 2 bà vợ, Elisabetta và bóng đá”.

Để củng cố nhận định này, Pirto thậm chí còn lôi chuyện phòng the của Conte ra kể: “Tôi còn biết Conte thường mở đèn ngủ vào lúc nửa đêm chỉ vì chợt nghĩ ra điều gì đó mà ông ta cần ghi lại. Do đó, tôi dám chắc rằng rất khó tìm được người phụ nữ nào hiểu Conte bằng Elisabetta. Nhưng dù Conte có hơi ‘điên’, ông ấy chính là một thiên tài, mà dường như mọi thiên tài đều hơi ‘điên’ thì phải. ”.

MINH CHÂU

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech