Gareth Bale: Kiến tạo gia số 1 La Liga

Real Madrid mùa này liên tục dính những sự vụ lùm xùm bất ổn, thế nhưng Gareth Bale lại có vẻ vẫn đang đúng hướng trên con đường sự nghiệp khi anh không chỉ hoàn thiện kỹ năng ghi bàn, mà còn "lên trình" ở cả khâu kiến tạo.

Những gì được viết về Gareth Bale ở Real Madrid mùa này trên các mặt báo luôn là cuộc sống không hạnh phúc, phong độ trồi sụt, làm nền cho Cristiano Ronaldo…thế nên tiền vệ người Xứ Wales vừa khiến NHM bóng đá Tây Ban Nha giật mình khi phát hiện ra anh đang là “vua kiến tạo” ở La Liga mùa này.

Gareth Bale kiến tạo đỉnh nhất La Liga

Cùng có được 7 pha dọn cỗ cho đồng đội lập công như Neymar, nhưng Gareth Bale lại thi đấu ít hơn 2 trận, thế nên có phong ngôi sao của Real Madrid là chân chuyền “đỉnh” nhất La Liga có lẽ cũng không sai.

Chia sẻ cùng Real Madrid TV trong ngày đầu năm mới, Gareth Bale tỏ ra hết sức vui mừng: “Tôi phải dành lời cảm ơn đến đội ngũ y tế ở đội bóng đã giúp tôi có sự trở lại tuyệt vời sau chấn thương và tôi đang rất hài lòng về phong độ của bản thân. Trận đấu sắp tới với Valencia hứa hẹn khá khó khăn, nhưng Real Madrid đã chuẩn bị tốt và hy vọng chúng tôi sẽ mang đến cho các CĐV một món quà năm mới như ý.” 

BXH kiến tạo ở La Liga mùa này
BXH kiến tạo ở La Liga mùa này

B.L (theo AS)

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech