HLV Trần Bình Sự sắp tái duyên với Đồng Nai

Ngày mai (17/01), HLV Trần Bình Sự sẽ vào Đồng Nai để chuẩn bị thương thảo hợp đồng với đội bóng này và khả năng lớn cả 2 bên sẽ tái duyên với nhau.

Trao đổi với Thể thao 24h, HLV Trần Bình Sự cho biết: “Ngày mai, tôi sẽ vào Đồng Nai để xem xét mọi thứ, khi lãnh đạo đội bóng này đã có lời mời tôi tiếp tục dẫn dắt ở giải hạng Nhất 2016”.

Theo đó, vị HLV người Hải Phòng còn cho biết chuyện hợp đồng giữa 2 bên vẫn chưa được xác định, bởi ông cần biết kết hoạch cụ thể của CLB Đồng Nai trong mùa bóng tới sẽ như thế nào.

HLV Trần Bình Sự
HLV Trần Bình Sự

Sau V.League 2015, Đồng Nai xuống hạng và HLV Trần Bình Sự cũng đáo hạn hợp đồng. Thời điểm ấy, vị HLV người Hải Phòng đã từng bày tỏ mong muốn tiếp tục chèo lái Đồng Nai lên hạng trở lại rồi mới nghỉ hưu. Tuy nhiên, vấn đề chính là BLĐ đội bóng này có muốn đầu tư để tiếp tục lên hạng? Điều này cũng sẽ quyết định chuyện HLV Trần Bình Sự có tiếp tục tái duyên với Đồng Nai hay không. 

Theo thông tin mà Thể thao 24h tìm hiểu, vào chiều ngày mai (ngày 17/1) hoặc ngày 18/1 thì chuyện HLV Trần Bình Sự có tái duyên với Đồng Nai hay không sẽ rõ. Tuy nhiên, nếu không có bất ngờ nào xảy ra thì cả 2 bên sẽ sát cánh cùng nhau ở giải hạng Nhất 2016, bởi vị HLV người Hải Phòng còn rất nặng tình với bóng đá và đặc biệt với NHM Đồng Nai.

Về phía các cầu thủ Đồng Nai, dù các trụ cột đã ra đi nhưng nhiều cầu thủ ở lại vẫn chờ đợi sự tái xuất của HLV Trần Bình Sự. Một cầu thủ trẻ từng tiết lộ, lý do không đi tìm đội bóng mới là đợi chờ HLV Trần Bình Sự, bởi vị HLV người Hải Phòng đã có công lớn trong sự nghiệp của cầu thủ này và muốn chờ ngày báo đáp lại ân tình thầy trò.

VĂN NHÂN

Fan page Thethao24h

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech

Close