HN.T&T mở cửa tự do trận đấu ở AFC Champions League

Như món quà tri ân khán giả Thủ đô, HN.T&T sẽ mở cửa tự do trong trận đấu trên sân Hàng Đẫy với Kitchee (Hong Kong) tại vòng sơ loại AFC Champions League

Vào lúc 18h00 chiều mai (2/2), thầy trò Phan Thanh Hùng sẽ có trận đấu mở màn vòng sơ loại thứ 2 tại AFC Champions League với đội bóng đến từ Hong Kong - Kitchee. Và theo xác nhận của BLĐ của đội bóng Thủ đô, như cách tặng quà khán giả nhân dịp sắp bước sang năm mới, HN.T&T sẽ mở cửa tự do để NHM có thể vào sân theo dõi, cổ vũ thầy trò Phan Thanh Hùng.

HN.T&T

Cũng trong trưa nay, hai đội bóng đã có buổi họp báo trước khi trận đấu diễn ra. Nói về mục tiêu của mình ở sân chơi châu lục, HLV Phan Thanh Hùng cho biết: "So với mặt bằng chung thì sân chơi AFC Champions League vẫn được xem là quá tầm so với BĐVN. Tuy nhiên, chúng tôi coi việc chạm trán với những đại diện rất mạnh đến từ châu lục là cơ hội để biết thực lực của mình đến đâu. Sau những thành công liên tiếp ở các giải đấu quốc nội, chúng tôi muốn xây dựng hình ảnh của mình ở sân chơi châu lục. Thế nên, chắc chắn trận đấu này HN.T&T sẽ ra sân với sự quyết tâm cao nhất".

Về phần mình, đại diện đến từ Hong Kong - Kitchee cũng thể hiện sự tự tin và khẳng định họ đã sẵn sàng để đánh bại HN.T&T ngay trên sân khách. Trận đấu này sẽ được diễn ra vào lúc 18h00 ngày mai (2/2) tại sân Hàng Đẫy.

PHƯƠNG ANH

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech