Bị sa thải, Benitez lại... giàu to

“Cuộc tình” giữa Rafa Benitez và Real Madrid đã chấm dứt chỉ sau 7 tháng. Mặc dù chưa thể hoàn thành ước nguyện đưa đội bóng yêu thích Real Madrid lên đỉnh cao nhưng HLV người Tây Ban Nha cũng chẳng thiệt thòi.

Theo báo giới Tây Ban Nha, chiến lược gia này đã nhận được số tiền đền bù “khủng” lên tới 7 triệu bảng. Số tiền đó giúp Rafa Benitez trở thành HLV được đền bù cao thứ 4 trong lịch sử, chỉ sau Villas Boas (12 triệu bảng, 2012), Mourinho (10 triệu bảng, 2007), Kenny Dalglish (8,5 triệu bảng, 2012).

HLV Rafa Benitez

Ngay cả HLV Mourinho, người vừa rời khỏi Chelsea, cũng không nhận được tiền đền bù cao tới vậy. CLB thành London chỉ trả chấp nhận trả lương cho chiến lược gia người Bồ Đào Nha tới khi ông tìm được việc mới (tối đa là 10 triệu bảng).

Ngày hôm qua, HLV Rafa Benitez cũng viết tâm thư chia tay Real Madrid. Trong đó có đoạn: “Là Madridista, tôi đã thấm nhuần truyền thống và giá trị của CLB. Thực sự, tôi cảm thấy hạnh phúc khi được dẫn dắt đội bóng trong thời gian qua. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới mọi thành viên của Real Madrid, những người đã hết lòng ủng hộ kể từ khi tôi gia nhập CLB. Tôi cũng chúc cho Zidane và các cộng sự giành được thành công ở Real Madrid”.

Long Hải

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech