Messi xây nhà cho các bà mẹ ở quê nhà

Quỹ Fundación Leo Messi mới trích ra một khoản tiền lớn để hỗ trợ các bà mẹ sinh con tại bệnh viện Anatuya ở thành phố Santiago del Estero.

Cụ thể thì tổ chức từ thiện được thành lập bởi Lionel messi sẽ hỗ trợ bệnh viện Anatuya xây dựng một khu vực chăm sóc đặc biệt dành cho những người phụ nữ mang bầu trước và sau khi sinh con. Đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch giảm tỷ lệ tử vong của các bà mẹ và trẻ sơ sinh đang được triển khai tại thành phố Santiago del Estero, Argentina.

Messi xây nhà cho các bà mẹ ở Argentina.
Messi xây nhà cho các bà mẹ ở Argentina.

Trên thực tế, sau khi thành lập quỹ từ thiện Fundación Leo Messi vào năm 2007, Messi đã giúp đỡ được rất nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới, đặc biệt là Argentina. Ngoài việc thường xuyên hỗ trợ về mặt tài chính cho các bệnh viện, trường học hay trung tâm bảo trợ trẻ em, ngôi sao Barcelona còn hợp tác với Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc để mang lại niềm vui cho hàng triệu em nhỏ đến từ khắp nơi trên toàn cầu. Trong đó, hoạt động tiêu biểu nhất là các trận đấu từ thiện giữa đội “Messi và những người bạn” và đội “Các siêu sao thế giới” được tổ chức thường niên tại Bắc Mỹ hoặc Nam Mỹ.

Cẩm Vân

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech