Mourinho "đá đểu" Iker Casillas

Ngay sau khi loại Porto khỏi Champions League, HLV Mourinho đã xoáy sâu thêm vào nỗi đau của cậu học trò cũ Iker Casillas.

Trong quá khứ, HLV Mourinho từng có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với thủ thành Iker Casillas trong giai đoạn dẫn dắt Real Madrid. Chính ông là người đã chấm dứt sự thống trị của “thánh” Iker trong khung gỗ của Los Blancos.

HLV Jose Mourinho và Iker Casillas
HLV Jose Mourinho và Iker Casillas

Có vẻ như HLV Mourinho chưa thể quên được “mối thù” ấy. Ngay sau khi loại Porto của Iker Casillas, ông tiếp tục “xát muối vào nỗi đau” của thủ thành người Tây Ban Nha.

Trên đài MEGA, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết: “Thực ra tôi và anh ấy chẳng có vấn đề gì. Tại Real Madrid, tôi làm nhiệm vụ của mình và anh ấy cũng thi đấu rất tốt.

Còn giờ đây, Iker Casillas có cơ hội giành chức vô địch Europa League, danh hiệu duy nhất còn thiếu trong bộ sưu tập của anh ấy”.

Bên cạnh đó, HLV Mourinho cũng thừa nhận Chelsea yếu nhất vòng 1/8 Champions League. Ông nói thêm: “Bất kỳ đội nhì bảng nào cũng muốn gặp Chelsea. Chúng tôi không được đánh giá cao nhưng chẳng sao cả. Chẳng phải hồi ở Porto (năm 2005), Inter (năm 2010), chúng tôi cũng có được đánh giá cao nhưng vẫn giành chức vô địch đó thôi”.

Long Hải

Fan page Thethao24h

banner_720x120

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech