“Quả bóng Hồng” thay đổi cuộc đời Saviola

Đằng sau thành công của người đàn ông luôn có hình bóng của người phụ nữ. Và người phụ nữ của Javier Saviola là người mẫu Romanela Amato - ứng viên của danh hiệu “Quả bóng Hồng” 2015…

Romanela Amato dấn thân vào nghề người mẫu từ năm 13 tuổi và từng được đánh giá là chân dài đầy triển vọng tại xứ Tango. Tháng 01/2006, Romanela vô tình gặp Saviola trong một hộp đêm tại Buenos Aires nhưng cũng phải tới 6 tháng sau, Romanela mới nhận lời làm nàng WAG của cựu ngôi sao Argentina và cũng từ đó, chân dài sinh năm 1991 này bỏ hẳn nghề người mẫu để theo Saviola đi khắp châu Âu, từ Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Italia và hiện tại, người đẹp lại càng hạnh phúc hơn khi Saviola hồi hương khoác áo đội bóng cũ mà anh từng khởi nghiệp là River Plate.

Người mẫu Romanela Amato.
Người mẫu Romanela Amato.

Tâm sự với tờ Gente mới đây, bà mẹ hai con của tiền đạo River Plate thổ lộ: “Chúng tôi dường như đã là của nhau sau lần gặp gỡ hồi tháng 1/2006. Cuộc gặp ấy đã thay đổi cuộc đời của tôi, tôi không theo đuổi sự nghiệp nữa, vì Javier muốn tôi lo cho gia đình”.

Saviola hạnh phúc bên vợ con.
Saviola hạnh phúc bên vợ con.

Về phần mình, trong đêm đăng quang Copa Libertadores 2015 cùng River, cựu ngôi sao Barca, Real và Benfica cho biết: “Chính Romanela đã khuyên và động viên tôi trở lại với River. Cô ấy là động lực, là chiếc Cúp của cuộc đời tôi”.

Romanela Amato đã bỏ hẳn nghề người mẫu để làm hậu phương vững chắc cho Saviola.
Romanela Amato đã bỏ hẳn nghề người mẫu để làm hậu phương vững chắc cho Saviola.

Tuy bỏ hẳn nghề người mẫu để lo hậu phương cho Saviola nhưng Romanela vẫn thường xuyên xuất hiện đầy quyến rũ trên các tạp chí dành cho phái mạnh như FHM. Năm nay, cùng với nàng WAG Argentina khác là Evangelina Anderson - vợ Martin Demichelis, bà xã xinh đẹp của Saviola đang là ứng viên hàng đầu cho “Quả bóng Hồng” (Balon Rosa) - danh hiệu nhan sắc dành cho các nàng WAG của tờ Sport. 

ĐÀM VĨNH TUY

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech