Đồng Tháp thu về hơn 1,5 tỷ tiền vé cả mùa: Món quà từ NHM

Từng suýt phải giải tán từ trước mùa bóng này do không đủ kinh phí hoạt động, Đồng Tháp đã trở đội bóng cầu thị với khán giả nhất V.League 2015, với phương châm xuyên suốt là xem khán giả là nguồn nuôi sống bóng đá. Và họ đã thu về được kết quả bất ngờ, nhờ “trọng thị tình yêu”.

Một trong những giá trị cốt lõi giúp Đồng Tháp có thể thu hút khán giả chính là các cầu thủ phải đá hết mình, đá để người dân xứ Bưng biền thương. Thế nên, thứ bóng đá sạch sẽ, hết mình của các cầu thủ đã giúp cho BLĐ Đồng Tháp nảy sinh ra ý tưởng kiếm tiền từ chính khán giả. Họ coi khán giả như “Thượng đế” để phục vụ tận tình trong suốt cả mùa bóng này.

Đồng Tháp thu về hơn 1,5 tỷ tiền vé cả mùa: Món quà từ NHMMỗi trận đấu trên sân Cao Lãnh tại V.League 2015 giống một ngày hội bóng đá, với sự hiện diện của các ca sĩ về biểu diễn phục vụ khán giả cùng các chương trình bốc thăm trúng thưởng. Trong khi đó, các cầu thủ ra sân chơi với tinh thần quyết thắng cao nhất trước mọi đối thủ để đền đáp lại sự yêu mến của khán giả nhà.

Một mũi tên trúng hai đích, từ chuyện tôn trọng và cầu thị khán giả, Đồng Tháp đã gặt hái được những chiến thắng quan trọng trên sân nhà để trụ hạng, còn tiền vé cả mùa thu về được hơn 1,5 tỷ đồng.

VĂN NHÂN