Hà Nội Golf Team Challenge Mission Hills 2015: Trải nghiệm và chinh phục

Từ ngày 20 đến 24/9 vừa qua, với sự tham gia của các golfer đến từ Hà Nội Golf Team, các nhà tài trợ và các đơn vị truyền thông, chương trình “Hanoi Golf Team Challenge Mission Hills Haikou 2015” được JG Golf Việt Nam phối hợp với tập đoàn Mission Hills tại Mission Hills Hải Khẩu đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Điểm đến chinh phục của các golf thủ là 3 trong 10 sân golf đẳng cấp quốc tế tại Mission Hills, Hải Khẩu: Sân Blackstone – nơi diễn ra nhiều giải đấu quốc tế giữa các tay golf nổi tiếng như Tiger Woods và Rory McIlroy, Sân Lava Fields đặc trưng bởi những hố cát sâu và cồn cát dày, Sân Meadow Links ấn tượng với nét truyền thống hòa quyện.

DSCN0145

Trận đấu kết thúc với giải nhất – Gold Trophy thuộc về golfer Phan Trung Phương, người đã xuất sắc vượt qua các golfer còn lại với tổng điểm Stableford cho 3 trận đấu là 106, giải nhì thuộc về golfer Vũ Ngọc Hùng với 105 điểm và giải ba thuộc về golfer nữ Đỗ Thị Bích Liên với 104 điểm.

IMG_1074

Đây là chương trình tour du lịch golf cao cấp đầu tiên và cũng là chương trình độc quyền tại Khu Resort Golf & Spa Mission Hills Hải Khẩu (Quần thể sân gôn lớn nhất thế giới ghi nhận bởi Kỷ lục Guinness) của JG Golf Việt Nam. Trong tương lai, đại diện của JG Golf mong muốn sẽ tổ chức thêm những tour du lịch golf tương tự, đem đến sự trải nghiệm, chinh phục đẳng cấp và đáng nhớ cho những người yêu thích môn thể thao này.

TIÊN LÂM