“Tội đồ” của M.U sốc... vì cầu thủ Anh quá khỏe

Memphis Depay thừa nhận anh cảm thấy khó khăn để thích nghi với Premier League do giải đấu này là nơi quy tụ nhiều cầu thủ có thể lực phi phàm.

Một trong số những cầu thủ đó là Glen Johnson, hậu vệ của Stok City nhanh chân đoạt bóng sau cú đánh đầu hụt của Depay và rồi chuyền cho đồng đội Bojan Krkic chọc thủng lưới M.U tối qua. “Thật là bực bội, đáng ra tôi có thể làm tốt hơn nhưng tất cả cũng có thể thấy rằng Glen (Johnson) quá nhanh trong tình huống này”, Depay nói về tình huống mắc sai lầm cá nhân.

Memphis Depay (21 tuổi) bản chất là cầu thủ chạy cánh và có nền tảng thể lực cũng như tốc độ khá tốt. Điều đó đã được thể hiện trong những năm anh thi đấu thành công ở PSV Eindhoven và phần nào qua những bước chạy từ khi khoác áo M.U. Thế nhưng, cầu thủ này sau nửa mùa giải thi đấu ở Anh cũng nhận ra rằng thể lực của anh vẫn chưa ăn nhằm gì so với nhiều đối thủ ở Premier League.

“Tôi vẫn chưa quen với nhịp độ của Premier League. Cuộc sống của tôi vẫn gặp nhiều khó khăn. Khi bạn ra sân ở đây, bạn luôn luôn phải thi đấu với mức độ cao nhất”, Depay nói và sự khác biệt mà anh nhận ra là “Các hậu vệ của Premier League quá mạnh mẽ, nhanh và họ không ngại bất cứ điều gì. Đôi khi, họ làm cho đối phương chán nản”.

Trước khi đến M.U, bản hợp đồng tiêu tốn 19 triệu bảng này không nghĩ rằng các hậu vệ của Premier League có tốc độ tốt như vậy. Anh đã từng hi vọng điểm mạnh về tốc độ sẽ giúp anh thành công ở sân chơi này song thực tế đã khác rất nhiều.

Đ.T

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech

Close