Vòng 4 giải Cựu Viên Open 2015: Cuộc đua tam mã

Cafe 70, Hoàng Gia và Sông Vàng đang tạo nên một cuộc đua tam mã cạnh tranh ngôi vô địch đầy hấp dẫn sau 3 vòng đầu. Ở vòng 4 này, khi chạm trán những đối thủ yếu thế hơn, nhiều khả năng thế tam mã vẫn không thay đổi.

Sơn Minh Nguyên - Cẩm Văn

Cả hai đội đều đã có chiến thắng đậm tại vòng 3 vừa qua khi chạm trán các đối thủ yếu hơn. Trước trận đấu tới thì Sơn Minh Nguyên vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao hơn bởi sự đồng đều giữa các tuyến cùng sức trẻ. Bên phía Cẩm Văn, họ vẫn sẽ có đủ các hảo thủ và nếu đưa ra chiến thuật hợp lý, không bị cuối vào lối đá của đối phương thì một chiến thắng không phải ngoài tầm tay. Đặc biệt, cầu thủ Lê Toản đang có phong độ rất cao nên Cẩm Văn hoàn toàn có thể tự tin.

Hoàng Gia - QKA

QKA không phải đội bóng yếu bởi họ đã kết hợp tốt giữa sức trẻ và kinh nghiệm của hai thế hệ 8x-9x. Sau 3 trận đấu, QKA mới chỉ giành được 3 điểm. Đây là hệ quả của những trận đấu mà họ nhập cuộc thiếu máu lửa. Đối thủ lần này của QKA là Hoàng Gia, một trong 3 đội toàn thắng và đang hừng hực khí thế. Tin vui cho QKA là Sơn "su" đã kịp trở lại sau án treo giò. Bên phía Hoàng Gia, sự trở lại của Huân "ku" (Vua phá lưới Siêu Phủi Hải Phòng) sau quãng thời gian đầu vắng mặt cũng giúp họ có đội hình siêu mạnh. Đây sẽ là trận cầu đinh đáng chờ đợi nhất vòng 4.

Cafe 70 - Thiên Nam

Cafe 70 vẫn đang bay cao trên BXH bởi những chiến thắng thuyết phục. Và ở vòng 4 này đối thủ của họ chỉ là Thiên Nam, đội mới chỉ dành được 3 điểm sau 3 vòng. Liệu Thiên Nam có thể cản bước được dàn sao bên phía Cafe 70 của bầu Hùng "Kim Anh" để mang lại sự bất ngờ. Nhiều khả năng, Cafe 70 sẽ tiếp tục có một chiến thắng nhẹ nhàng ở vòng 4.

BXH sau vòng 3 và lịch thi đấu vòng 4

HTA

Fan page Thethao24h

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech

Close