Vòng 7 HPL-S3: Bổ sung, thay thế giữa mùa giải - Dàn sao đổ bộ

Sau vòng 6 là quãng nghỉ giai đoạn để các đội bổ sung, thay thế lực lượng. Khá nhiều biến động xuất hiện và giai đoạn 2 sẽ chứng kiến “dàn sao” đổ bộ HPL-S3.

Hai cầu thủ trẻ của MV Corp là Đồng “kẻng” và Công Anh sẽ khoác áo Vinapros và Moon Quang Trung ở giai đoạn 2. Ở chiều ngược lại, tiền đạo Tuấn “nếp” từ Hanel đã cập bến MV Corp. Tân binh Vinapros với mục tiêu chấn chỉnh đội ngũ để đua trụ hạng còn đón thêm các tân binh đáng chú ý như Hiếu “Phúc Yên” từ Tin lớn & Anh em, thủ môn Hữu Chiến từ Phương Anh.

 

 

FC Du Lịch sẽ đón trung vệ Đức “Bắc Giang” từ Cường Quốc chuyển sang. Về phía Cường Quốc, không có sự bổ sung mới nào và HLV Tiến Thiết ưu tiên sử dụng “măng non”, khi đôn 5 cầu thủ trẻ lên. Tô Ký Tứ Liên không có sự thay đổi nào về nhân sự, chỉ đăng kí thêm Tuấn “mắt to” đã vắng mặt ở giai đoạn 1 do bị tai nạn, trong khi Văn Minh chỉ tăng cường thêm cựu binh Quốc Vượng, khi có sự phục vụ của hàng loạt “sao” SLNA như Nguyên Mạnh, Mạnh Hùng, Hoàng Thịnh...

Tin lớn & Anh em bổ sung 2 cái tên từ Hà Nội T&T là Đức “bờm”, Trung “đầu to” và trung vệ Long “tôm”, gương mặt cùng lứa với Phong “bướm”, Hoàng “cối” và mùa trước nằm trong BHL đội hạng Nhất Công an nhân dân. Trong khi đó, Hanel sẽ tăng cường thêm 3 viện binh sáng giá là tuyển thủ QG Văn Biển (Hà Nội T&T), Luân “lõi” (Phoenix) và cựu cầu thủ Thể Công, Tuấn Anh “cốm” mùa trước đá cho Thăng Long.

Do chủ trương chỉ dùng “cây nhà, lá vườn”, Triều Khúc chỉ bổ sung một gương mặt trẻ là trung vệ Tuấn Anh, cầu thủ mùa trước đăng ký danh sách với tư cách thủ môn. Với tân binh Du Lịch, do nhiều cầu thủ bận việc nên họ tận dụng đối đa quyền bổ sung, thay thế để “chạy nước rút” ở giai đoạn quyết định.

Top Group vẫn giữ nguyên bộ khung đội hình, không có biến động gì. Trong khi đó, Thành Đồng bổ sung thêm "người cũ" Đạo "dô" và cầu thủ trẻ Huy của FC Dương Nội.

Hoàng Tuấn Anh

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chủ Tỷ số Khách
56' Stoke City 1 - 0 Chelsea
59' Hull City 0 - 0 Leicester City
52' Sheffield... 2 - 0 Arsenal
57' Everton 0 - 1 Norwich City
48' Bologna 0 - 0 Internazionale
FT Athletic Club 3 - 0 Sporting Gijón
FT Chievo 0 - 1 Napoli
FT Atlético Madrid 2 - 1 Valencia
FT Barcelona 3 - 1 Eibar
FT Lazio 3 - 0 Torino
Xem thêm

VTVCab_rgb

 

338x282-sonparis

 

adv4

Thể Thao 24 TV (http://thethao24.tv)

tra-xanh-c2

 

VTVPlay1