Adebayor gia nhập Watford

Sau một thời gian dài ngồi chơi xơi nước, Emmanuel Adebayor có thể trở lại sân cỏ vào tháng Một tới. Theo báo chí Anh, Watford đã chính thức liên hệ với cựu tiền đạo Arsenal.

Hưởng mức lương 100.000 bảng/tuần nhưng Adebayor lại không nằm trong chính sách nhân sự của Mauricio Pochettino nên hồi mùa hè vừa qua, Tottenham Hotspur đã thanh lý hợp đồng với cầu thủ này. Sau đó, cả Aston Villa và West Ham đều quan tâm tới Adebayor nhưng rồi hai đội bóng này cũng từ bỏ vì không đáp ứng được đòi hỏi lương quá cao của tiền đạo 31 tuổi.

Thất bại trong nỗ lực tìm đội bóng mới, Adebayor từng xin tập cùng các cầu thủ Watford nhưng HLV Quique Sanchez Flores không đồng ý. Tuy nhiên, do có nhu cầu tăng cường hỏa lực cho hàng công trong giai đoạn 2 của mùa giải, Watford đã quyết định liên hệ trở lại với Adebayor để đàm phán về bản hợp đồng ngắn hạn.

Ngoài Watford, một số đội bóng khác như Bournemouth, Sunderland, và Galatasaray cũng đã đưa tên Adebayor vào danh sách bổ sung lực lượng khi TTCN mùa đông mở cửa.

T.P

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chủ Tỷ số Khách
FT Barcelona 3 - 0 BATE
FT Roma 3 - 2 Bayer...
FT Bayern München 5 - 1 Arsenal
FT Olympiakos... 2 - 1 Dinamo Zagreb
FT Maccabi Tel... 1 - 3 Porto
FT Chelsea 2 - 1 Dynamo Kyiv
FT Olympique... 0 - 2 Zenit
FT Gent 1 - 0 Valencia
FT Nice 1 - 2 Nantes
FT Reading 2 - 2 Huddersfield...
Xem thêm

VTVCab_rgb

 

338x282-sonparis

 

adv4

Thể Thao 24 TV (http://thethao24.tv)

tra-xanh-c2

 

VTVPlay1