Bên lề sân cỏ

Cầu thủ bị truy tố vì phạm lỗi với Reus, Vừa thua trận, CĐV Milan còn gặp vợ cặp bồ, Joe Hart tổ chức đám cưới ở Florence, Neville làm siêu anh hùng, giúp đỡ trẻ em.

Cầu thủ bị truy tố vì phạm lỗi với Reus

1

Dennis Erdmann, người va chạm với Marco Reus trong một trận đấu tại Cúp QG Đức vào đầu tháng 3, đang bị cảnh sát Đức điều tra vì “đó không đơn thuần là một pha phạm lỗi trong một trận đấu thể thao, nó giống một vụ tấn công nhằm loại bỏ đối thủ hơn”. Mặc dù vậy, Reus đã từ chối lời đề nghị khởi kiện Erdmann của các công tố viên

Vừa thua trận, CĐV Milan còn gặp vợ cặp bồ

2

Ngay sau khi Berardi lập hat-trick giúp Sassuolo vượt qua Milan, một Milanista lập tức rời quán bar về nhà thì bắt gặp vợ mình đang “hú hí” với tình nhân. Quá tức giận, anh ta lao vào tấn công hai người và chỉ chịu dừng tay khi có sự can thiệp của cảnh sát. Nhưng sau đó, anh chàng lại tỏ ý sẽ bỏ qua nếu gã kia không phải là CĐV của 2 kình địch Inter hoặc Juventus.

Joe Hart tổ chức đám cưới ở Florence

3

Tờ Mirror tiết lộ thủ môn Joe Hart sẽ lên xe hoa với cô bạn gái Kimberly Crew vào mùa hè năm nay ở Florence, Italia. Dự kiến, khách mời của hôn lễ sẽ có vợ chồng Rooney, Lampard – Christine và các đồng đội hiện tại và cũ ở Man City như Milner, Kompany, Lescott, Barry, … Hart có với Crew một người con trai tên là Harlow sau 6 năm hẹn hò.

Neville làm siêu anh hùng, giúp đỡ trẻ em

4

Phil Neville vừa hóa thân thành một siêu anh hùng để ủng hộ cho chiến dịch “Cash for Kids” của tổ chức từ thiện Beechwood Cancer Care. Thành công đến ngoài mong đợi, chỉ trong vòng 1 ngày, nhóm của Phil nhận được 100.000 bảng để giúp đỡ những đứa trẻ không may bị mất người thân trên toàn nước Anh.

LÊ HIẾU

Bình luận (0)