CĐV Man Utd lăng mạ bạn gái De Gea trên MXH

David de Gea chưa thể chuyển đến Real Madrid ngay trong mùa Hè năm nay và sẽ phải tiếp tục gắn bó với Man Utd trong thời gian tới.

Trước khi Real thất bại trong thương vụ này, một số CĐV Man Utd đã có những lời lẽ xúc phạm nghiêm trọng danh dự của bạn gái De Gea, ca sĩ Edurne Garcia Almagro. NHM có thể dễ dàng tìm thấy trên Facebook và Twitter những phát biểu đại loại như “Đồ gái điếm chết tiệt. Chắc cô đang hạnh phúc lắm đúng không, Edurne”, “Tôi hy vọng Edurne bị ung thư” hay “Đồ con hoang! Cô đã lấy đi cầu thủ chúng tôi muốn giữ lại nhất. Tất cả trách nhiệm này thuộc về cô đó”.

CĐV Man Utd lăng mạ bạn gái De Gea trên MXHTuy nhiên, không phải NHM Man Utd nào cũng đồng tình với hành động này. Lee More, một CĐV người Anh chia sẻ trên Facebook: “Với tư cách là một fan của Man Utd, tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ trước những lời nói đáng kinh tởm này. Đây thực sự là một hành động ngu xuẩn làm vấy bẩn hình ảnh của đội bóng”. Chắc hẳn David de Gea và bạn gái rất thất vọng về cách hành xử của các CĐV Man Utd. Ngày trước, Edurne cũng từng bị xúc phạm khi xuất hiện lời đồn cô chê bai thành phố Manchester và cố gắng lôi kéo bạn trai về Madrid.

Lê Hiếu