Fenerbahce mất tiền cho fan Man Utd thăm Van Persie

Fenerbahce mất tiền cho fan Man Utd thăm Van Persie; Khedira tái hợp bạn gái cũ

 

Fenerbahce mất tiền cho fan Man Utd thăm Van Persie

Xúc động trước câu chuyện của cậu bé Louis Diamond, Chủ tịch Aziz Yildirim của Fenerbahce quyết định bỏ tiền túi đón CĐV nhí của Man Utd sang Thổ Nhĩ Kỳ gặp mặt thần tượng Robin van Persie. Louis được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới sau khi khóc nức nở trong ngày Van Persie chia tay Man Utd. Cha mẹ của cậu bé thậm chí còn quay lại cảnh Louis khóc sướt mướt và chia sẻ trên mạng xã hội để kêu gọi sự giúp đỡ của NHM.

Fenerbahce mất tiền cho fan Man Utd thăm Van Persie

Rốt cuộc, người hoàn thành giấc mơ của fan nhí Man Utd lại chính là Chủ tịch của Fenerbahce. Louis cùng bố mẹ và 2 người em trai vừa đáp máy bay xuống thành phố Istanbul vào thứ Năm tuần này. Họ sẽ lưu lại Thổ Nhĩ Kỳ trong 5 ngày và mọi chi phí đều do phía Fenerbahce chi trả. Đặc biệt, Louis còn được tận mắt chứng kiến thần tượng Van Persie thi đấu trong màu áo mới khi Fenerbahce gặp Eskisehirspor trong khai mạc giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. “Chúng tôi muốn cảm ơn CLB Fenerbahce và Ngài Chủ tịch của họ. Louis đã rất hạnh phúc khi được gặp Robin van Persie” – cha của Louis chia sẻ trên tờ Daily Mail.

Khedira tái hợp bạn gái cũ

Cánh săn ảnh của tạp chí Closer vừa phát hiện Sami Khedira tay trong tay, thân mật với người mẫu Lena Gercke trên bãi biển Cologne vào chiều thứ Sáu tuần này. Tân binh của Juventus sẽ quay lại với bạn gái cũ? Nguồn tin của Closer cho biết: “Chúng tôi bắt gặp hai người xuất hiện ở trung tâm thành phố Cologne vào giữa tuần… Tôi chắc chắn cả Lena và Sami đều còn tình cảm với nhau. Nếu không họ đã chẳng dành những lời tốt đẹp cho nhau trên mạng xã hội như vậy. Điều quan trọng là họ phải biết nhường nhịn, giúp đỡ lẫn nhau trong tình yêu và sự nghiệp”.

Fenerbahce mất tiền cho fan Man Utd thăm Van Persie

Sami Khedira và Lena Gercke chia tay nhau vào đầu tháng trước do bất đồng quan điểm sống. Theo báo chí Đức, Khedira muốn nhanh chóng kết hôn, sinh con và bắt đầu một cuộc sống gia đình thực sự. Nhưng Lena lại chưa sẵn sàng để làm mẹ. Cô lo sợ con cái sẽ ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp người mẫu và truyền hình đang lên như diều gặp gió. “Chúng tôi còn trẻ nên cần phải có kế hoạch lâu dài. Bây giờ, niềm đam mê của tôi là công việc” – Lena chia sẻ với tờ Promiflash số ra tháng trước.

Hữu Mạnh