Schweinsteiger thân thiện với NHM

Schweinsteige thân thiện với NHM; Gần 60 CĐV bị bắt vì ẩu đả; Thiếu Victoria; Spice Girls vẫn tái hợp; Sao Barca mừng sinh nhật Douglas

Schweinsteiger thân thiện với NHM

Bastian Schweinsteiger đang chiếm được rất nhiều cảm tình của NHM bằng những cử chỉ thân thiện trong những ngày đầu ở Manchester.

Schweinsteige thân thiện với NHMTheo tờ Daily Mail, Schweinsteiger vừa chụp hình và ký tặng NHM Man Utd khi gặp họ bên ngoài nhà hàng Rosso của Rio Ferdinand.  Đầu tuần này, tân binh “Quỷ đỏ” cũng dẫn bạn gái Ivanovic đi ăn tối ở nhà hàng San Carlo.

Gần 60 CĐV bị bắt vì ẩu đả

Cảnh sát Hà Lan vừa bắt giữ 50 CĐV chủ nhà và 3 CĐV Anh tham gia vụ xô xát trước trận đấu giữa Vitesse và Southampton trong khuôn khổ vòng sơ loại Europa League.

Schweinsteige thân thiện với NHMCĐV 2 đội đã dùng chai lọ và bàn ghế để tấn công nhau khiến cảnh sát phải sử dụng cả khiên, dùi cui và ngựa để khống chế tình hình. Đáng chú ý, báo chí Anh cho biết nhóm CĐV Feyenoord mới là người châm ngòi ẩu đả khi gây sự với CĐV Vitesse trong khu vực của CĐV Southampton.

Thiếu Victoria, Spice Girls vẫn tái hợp

Mel B, Mel C, Geri Halliwell và Emma Bunton sẽ thực hiện một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào năm sau để kỷ niệm 20 ngày thành lập nhóm nhạc nữ Spice Girls nổi tiếng của nước Anh.

Schweinsteige thân thiện với NHMNhưng một lần nữa, Victoria lại từ chối tái hợp cùng nhóm. Lần cuối cùng, bà xã Beckham xuất hiện trên sân khấu là tại lễ bế mạc Olympic London 2012.

Sao Barca mừng sinh nhật Douglas

Adriano, Neymar, Dani Alves và Rafinha vừa tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng cho đồng đội Douglas tại một nhà hàng sang trọng ở Barcelona.

Schweinsteige thân thiện với NHM Ngoài các cầu thủ Barcelona, sinh nhật của Douglas còn có góp vui của Andre Cury, người đại diện của Barca ở Nam Mỹ, ca sĩ Negro Joya và ông chủ thẩm mỹ viện Jose Toro.

Lê Hiếu