THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH: “Đố vui Giải bóng đá Ngoại hạng Anh 2014/2015 – Rinh quà Yamaha”

1. Giới thiệu chương trình – Chương trình “Đố vui Giải bóng đá Ngoại hạng Anh 2014/2015 – Rinh quà Yamaha” là

anhthanh

1. Giới thiệu chương trình

– Chương trình “Đố vui Giải bóng đá Ngoại hạng Anh 2014/2015 – Rinh quà Yamaha” là chương trình dành cho những người đam mê và yêu thích bóng đá, đặc biệt là Giải bóng đá Ngoại hạng Anh, thể hiện những hiểu biết của mình thông qua việc trả lời những câu hỏi của chương trình.

– Mỗi vòng đấu, Ban biên tập sẽ có 3 câu hỏi đăng trên các số báo ra trước ngày thi đấu 2 – 3 ngày.

– BTC sẽ công bố khán giả trúng giải vào 2 – 3 ngày sau khi vòng đấu kết thúc.

2. Cách thức tham gia
Để tham gia “Đố vui Giải bóng đá Ngoại hạng Anh 2014/2015 – Rinh quà Yamaha”, cắt góc Báo Thể thao 24h phát hành các ngày đăng câu hỏi hàng tuần; trả lời câu hỏi và gửi về Trị sự Báo Thể thao 24h: Tầng 2, số 79 Hàng Trống, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội qua đường Bưu điện hoặc chuyển trực tiếp.

Mỗi độc giả được tham gia tối đa 3 phiếu trả lời câu hỏi/tuần; kết quả cộng dồn được tính theo phiếu có kết quả cao nhất của mỗi vòng tuần.

Phiếu trả lời hợp lệ được chuyển tới Trị sự Báo Thể thao 24h trước thời điểm quy định bởi Báo Thể thao 24h tuỳ theo mốc thời gian diễn ra các vòng đấu.
3. Thời gian triển khai chương trình

Chương trình triển khai từ tuần cuối tháng 1/2015 tuần đầu tháng 2/2015 (vòng 23) đến khi kết thúc mùa giải Ngoại hạng Anh 2014/2015 (dự kiến vào ngày 25/5/2015). Giải đặc biệt và giải nhất mùa giải trao cho người có điểm cộng dồn cao nhất và cao thứ nhì từ toàn chương trình với 15 vòng đấu.

Lưu ý: câu hỏi không tính các trận đá muộn, đá bù và các trận bị hoãn.

4. Cơ cấu giải thưởng:
Giải thưởng tuần:

–        01 giải nhất: Áo thể thao Yamaha

–        02 giải nhì: Ba lô Yamaha

–        05 Giải khuyến khích: Mũ bảo hiểm Yamaha

Giải thưởng vô địch Mùa Giải

Giải đặc biệt Vô địch Mùa Giải: 01 giải đặc biệt chung cuộc là 01 chiếc xe máy Yamaha.

– Giải nhất Vô địch mùa giải: 01 giải nhất chung cuộc là 01 chiếc xe máy Yamaha.
5. Phương thức tính điểm và cách xác định người thắng giải

Phương thức tính điểm:

–        Độc giả phải trả lời đầy đủ 3 câu hỏi/phiếu dự đoán mới được tính điểm.

–        Độc giả trả lời câu hỏi tuần, mỗi câu trả lời đúng được tính 05 điểm; mỗi câu trả lời sai, người chơi không có điểm.

Cách thức xác định người trúng giải:

– Giải thưởng từng Vòng tuần được xác định như sau:

  • 01 Giải nhất: dành cho Người chơi tham gia trả lời câu hỏi tuần vòng có tổng điểm cộng dồn cao nhất.

Cách thức xét giải nhất khi trùng điểm:  Nếu có từ 2 Người chơi trở lên có tổng số điểm cao nhất bằng nhau thì tiến hành bốc thăm để xác định Người chơi may mắn, trong số 2 người chơi đó, thắng giải nhất.

  • 02 Giải Nhì: dành cho 02 Người chơi tham gia câu hỏi tuần có tổng số điểm cao kế tiếp sau khi đã xác định Giải nhất (trường hợp có 2 Người chơi bằng tổng điểm cao nhất đã tiến hành bốc thăm xác định Giải nhất thì người không trúng giải nhất qua bốc thăm sẽ là một trong 02 Người chơi được nhận giải nhì).

Cách thức xét giải nhì khi trùng điểm : Nếu có từ 03 Người chơi trở lên có tổng cao kế tiếp bằng nhau sau khi đã xác định Giải nhất thì tiến hành bốc thăm để xác định 02 Người chơi may mắn thắng giải nhì.

  • 05 Giải Khuyến khích: dành cho 05 Người chơi có tổng số điểm tham gia vòng tuần cao kế tiếp sau khi xác định giải tuần cao kế tiếp sau khi xác đinh giải nhất và giải nhì.

Cách thức xét giải ba khi trùng điểm:  Nếu có từ 06 Người chơi trở lên có tổng số điểm đoán đúng hai câu hỏi cao kế tiếp bằng nhau sau khi đã xác định Giải nhất và giải Nhì thì tiến hành bốc thăm để xác định Người chơi may mắn thắng giải ba.

– Giải thưởng vô địch Mùa Giải được tính như sau:

  • Người chơi được phải tham gia ít nhất 8 vòng tuần mới lọt vào vòng xét giải thưởng vô địch Mùa Giải.
  • Giải đặc biệt: Người chơi có điểm tổng cộng dồn các vòng tuần cao nhất.
  • Cách thức xét giải đặc biệt khi trùng điểm:  Nếu có từ 2 Người chơi trở lên có tổng số điểm cao nhất bằng nhau thì tiến hành bốc thăm để xác định Người chơi may mắn, trong số 2 người chơi đó, thắng giải đặc biệt.
  • Giải nhất: Người chơi có điểm tổng cộng dồn các vòng tuần cao kế tiếp sau khi xác định Giải đặc biệt.
  • Cách thức xét giải đặc biệt khi trùng điểm:  Nếu có từ 2 Người chơi trở lên có tổng số điểm cao kế tiếp bằng nhau thì tiến hành bốc thăm để xác định 01 Người chơi may mắn, trong số 2 người chơi đó, thắng giải nhất (trường hợp có 2 Người chơi bằng tổng điểm cao nhất đã tiến hành bốc thăm xác định Giải đặc biệt thì người không trúng giải nhất qua bốc thăm sẽ là Người chơi được nhận giải nhất).

6. Thủ tục bốc thăm trúng giải:

–        Ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm (nếu xảy ra trường hợp trùng điểm) để xác định Người chơi may mắn đoạt giải sau trong vòng 05 ngày sau khi kết thúc vòng đấu có người chơi bị trùng điểm.

–        Địa điểm tiến hành buổi bốc thăm: Trị sự Báo Thể thao 24h: Tầng 2, số 79 Hàng Trống, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

–        Thời gian tiến hành bốc thăm: BTC sẽ thông báo cụ thể.

–        Ban tổ chức sẽ tiến hành cập nhật tư liệu, hình ảnh lên website www.thethao24h.tv để Người chơi tham khảo kết quả bốc thăm.

–        Số hotline: 0982590982 (anh Thành)

   7. Thủ tục trao giải

Đối với giải thưởng tuần:

–        Mọi thắc mắc, khiếu nại (nếu có) được ban tổ chức nhận qua email của chương trình (baothethao24h@gmail.com) trong vòng 03 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Nếu quá thời hạn trên, tất cả những thắc mắc, khiếu nại sẽ không được giải quyết.

–        Khi nhận giải thưởng tuần, Người trúng giải phải trực tiếp đến nhận tại Trị sự Báo Thể thao 24h tại: Tầng 2, số 79 Hàng Trống, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Người nhận giải sẽ phải xuất trình CMND/Hộ chiếu hoặc các giấy tờ, hồ sơ cá nhân, đồng thời thực hiện thủ tục nhận giải theo quy định của Ban tổ chức. Trong trường hợp người nhận giải ở các tỉnh/thành phố ngoài Hà Nội, vui lòng liên hệ với Tòa soạn cung cấp thông tin để Đại lý Yamaha gần nhất nơi người trúng giải đang sống sẽ tổ chức trao quà tận tay người trúng thưởng.

–        Thời gian trao giải trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố giải thưởng. Trong trường hợp không có người trúng giải, tổng giá trị giải thưởng sẽ được cộng dồn vào cơ cấu giải thưởng cho tuần kế tiếp.

Đối với giải thưởng Vô địch Mùa Giải:

–        Ngày trao giải và địa điểm trao giải sẽ được BTC báo trước tới người trúng giải 10 ngày.

–        Người trúng giải sẽ chịu các khoản chi phí phát sinh như thuế trước bạ, thuế thu nhập không thường xuyên, phí đi lại, chi phí vận chuyển… theo quy định của pháp luật.

–        Trong trường hợp người trúng giải không đến nhận giải thưởng vào thời gian được thông báo, BTC sẽ trao giải cho người có số điểm cộng dồn thấp hơn kế tiếp của đợt đó.

9. Các quy định khác:

Bằng việc tham gia chương trình “Đố vui Giải bóng đá Ngoại hạng Anh 2014/2015 – Rinh quà Yamaha” trên báo Thể thao 24h, người chơi đã chấp thuận rằng: Người chơi đã đọc, hiểu biết đầy đủ Thể lệ chương trình; hoàn toàn tự nguyện tham gia chương trình và tuân thủ mọi quy định trong Thể lệ của chương trình.

Ban tổ chức có quyền thay đổi nội dung Thể lệ để đảm bảo chương trình minh bạch và công bằng.

Báo Thể thao 24h và nhà tài trợ có quyền sử dụng tên, địa chỉ, hình ảnh, giọng nói của người thắng cuộc với mục đích quảng bá mà không cần có sự cho phép của người thắng cuộc cũng như không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Phóng viên, nhân viên, cộng tác viên thường xuyên của Báo Thể thao 24h & người thân không được tham gia Chương trình.

Ban biên tập Báo Thể thao 24h

Bình luận (0)