Tim Howard ép bạn gái phá thai

Khi phát hiện ra bạn gái mang thai, Tim Howard đã ép buộc cô bạn của anh phá mầm sống trong cơ thể. Lý do Howard buộc bạn gái phá thai là… không đủ tiền nuôi con, dù chàng thủ thành người Mỹ đang hưởng mức lương lên tới 3,3 triệu bảng/năm tại Everton.

Howard từng cưới Laura Cianciola, người phụ nữ đã sinh cho anh hai người con. Nhưng đến năm 2010, thủ thành 36 tuổi người Mỹ ly hôn. Tháng 05/2014, Howard có bạn gái mới.

Howard theo Kitô giáo, anh được xem là người kính Chúa, mộ đạo, tham gia vào nhóm thanh niên tình nguyện ở nhà thờ Manchester. Người hùng của ĐT Mỹ tại VCK 2014 từng nói: “Đức tin của tôi là rất quan trọng, tôi luôn sống cố gắng tốt nhất có thể. Tôi là một con chiên của Chúa”.

Tim Howard ép bạn gái phá thai

Nhưng trên The Sun, bạn gái cũ của Howard (giấu danh tính) đã lên tiếng tố cáo Howard là kẻ nhẫn tâm và đạo đức giả. Cô gái cho biết: “Howard là kẻ tàn nhẫn, đạo đức giả. Anh ta đến với tôi chỉ vì tình dục. Khi phát hiện ra tôi mang thai, anh ta khuyên tôi phá thai vì không muốn có trách nhiệm nuôi con. Giờ thì tôi hối tiếc vì đã bỏ đứa con của mình”.

Theo The Sun, Howard và người phụ nữ giấu danh tính bắt đầu mối quan hệ từ tháng 05/2014. Tới tháng 11, người phụ nữ mang thai nhưng do ngôi sao người Mỹ rũ bỏ trách nhiệm, cô đã phải phá thai vào đúng đêm giao thừa năm 2015.

T.P