“Tôi muốn LFCVN vươn ra tầm châu Á”

Là một fan cuồng của “Quỷ đỏ vùng Merseyside”, Chủ tịch LFCVN – Nguyễn Thành Trung khát khao được chứng kiến Liverpool đăng quang Premier League và phát triển ngày càng vững mạnh để kết nối thêm nhiều thành viên.

“Trong tương lai, tôi muốn Hội CĐV Liverpool tại Việt Nam phát triển hơn nữa. Thế nhưng, để làm được điều này thì tôi mong các fan Liverpool tại Việt Nam đoàn kết hơn, tích cực giúp đỡ lần nhau nhiều hơn, quảng bá hình ảnh các fan tại Việt Nam nhiều hơn.

fc

Điển hình như mùa bóng 2013/14, Liverpool thi đấu thành công và hình ảnh fan Liverpool tại Việt Nam đã được quảng bá rất rộng rãi. Thế nên, Ban Truyền thông của CLB Liverpool đang rất chú ý đến Việt Nam. Tôi có thể khẳng định, họ rất muốn sang đất nước của chúng ta sau khi nhìn thấy những hình ảnh cuồng nhiệt của fan Liverpool tại Việt Nam. Tôi nghĩ Liverpool sẽ đến Việt Nam trong thời gian tới.

Hiện nay, tôi biết các fan Liverpool tại Việt Nam vẫn chưa thật sự đoàn kết và nhìn về một hướng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng liên kết các fan trên mọi miền đất nước. Tôi muốn LFCVN được biết đến rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà vươn ra tầm châu Á, khi hiện tại các Hội CĐV Liverpool ở Indonesia, Malaysia được biết đến rất rộng rãi ở châu lục. Vì vậy, chúng tôi cần phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa để được CLB Liverpool thật sự ấn tượng.

Mùa bóng này, tôi hy vọng Liverpool sẽ thi đấu thật tốt để chen chân vào Top 4. Chắc chắn, chúng tôi sẽ sát cánh cùng đội bóng để tổ chức những buổi offline thật tốt vào mỗi tuần”.

VĂN NHÂN (ghi)