“Đẹp, độc, lạ”

Cùng đam mê bóng đá và là CĐV nhiệt thành của FC Triều Khúc, đôi uyên ương Hoan - Hường đã quyết định mặc áo Hội CĐV để chụp ảnh cưới và cảm thấy rất tự hào.

"Thật tự hào khi mặc chiếc áo này để chụp ảnh cưới, vừa đẹp hơn áo đôi thông thường mà lại đậm đà bản sắc", chú rể Hoan chia sẻ. Một CĐV khác là Đình Hà cho biết: "Tôi đã có ý tưởng chụp ảnh như thế này nhưng tiếc là chậm hơn một bước".

Sau khi đăng những hình ảnh đẹp và ý nghĩa này lên fanpage của Hội CĐV Triều Khúc, đôi bạn trẻ đã nhận được vô số lời chúc mừng và khen ngợi về sự sáng tạo từ các cầu thủ cũng như CĐV. Được biết, Hoan là fan ruột của CLB Chelsea và mới đây đã đánh thức tình yêu với Triều Khúc, đội bóng của chính những người anh em, bạn bè thân thiết nhất.

Tại HPL-S3, Hoan cùng vợ không bỏ lỡ một trận đấu nào của đội bóng, luôn hô hào cổ vũ rất sôi nổi. Dù không phải "thổ dân" nhưng Hường cho biết đã "yêu tự bao giờ" đội bóng làng “lông gà lông vịt”. Câu chuyện về đôi bạn trẻ này là một trong rất nhiều câu chuyện thú vị về FC Triều Khúc suốt thời gian qua, xoay quanh HPL-S3, giải đấu mà họ và Hội CĐV của mình đã để lại rất nhiều ấn tượng tuyệt vời.

Hoàng Tuấn Anh

Fan page Thethao24h

banner_720x120

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech