Ngày hội bóng đá trường tiểu học Đoàn Thị Điểm: Nụ cười hơn chiến thắng

Sáng ngày 10/12/2015, tại sân bóng đá An Khánh đã diễn ra ngày hội bóng đá sôi nổi nằm trong khuôn khổ Dự án “Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam” (FFAV- Football for all Vietnamese) do Liên Đoàn Bóng đá Na Uy, Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam phối hợp với trường tiểu học Đoàn Thị Điểm Mỹ Đình Hà Nội tổ chức.

"Ngày hội Bóng đá vui" này là chương trình khởi động cho dự án "Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam” và chương trình Goal tại Hà Nội.

500 em học sinh gồm cả nam lẫn nữ đến từ các lớp học của trường tiểu học Đoàn Thị Điểm Mỹ Đình Hà Nội đã tạo nên những trận cầu sôi động, hấp dẫn, vui vẻ và an toàn. Với tinh thần "đá bóng đá là niềm vui", các em đã được cháy hết mình, trải nghiệm những khoảnh khắc vui vẻ bên trái bóng, từ đó bồi dưỡng thêm tính cách hòa đồng, đoàn kết và rèn luyện thể lực.

Kết thúc buổi thi đấu, tất cả các đội tham gia đều nhận được phần thưởng, vì tất cả các em đều là người chiến thắng.

Song song với hoạt động bóng đá là các hoạt động rèn luyện kỹ năng sống. Với nhiều nội dung phong phú, đa dạng đã giúp các em học sinh thêm hiểu biết về những kĩ năng cần thiết trong cuộc sống. Tại các tụ điểm các em hăng hái trả lời những câu hỏi đưa ra bởi những huấn luyện viên KNS và nhận về rất nhiều những phần quà dễ thương với vẻ mặt vui tươi, hớn hở.

Trong khuôn khổ ngày hội, câu lạc bộ bóng đá nữ được thành lập và ra mắt với hơn 40 em học sinh nữ tham gia. Câu lạc bộ sẽ sinh hoạt từ đầu năm 2016 với nhiều bài học về bình đẳng giới được lồng ghép trong các hoạt động thể thao.

Một số hình ảnh đẹp của ngày hội bóng đá trường tiểu học Đoàn Thị Điểm Mỹ Đình Hà Nội: 

HTA. Ảnh: Đức Anh

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech