Giao hữu FC Anh Em - FC Hùng Hà: Ngày hội trên đất quan họ

Hơn 100 người gồm cả cầu thủ và CĐV của FC Hùng Hà đã đi từ Hải Phòng lên Bắc Ninh để thi đấu giao hữu với chủ nhà FC Anh Em, tân vương giải bóng đá Thanh niên Bắc Ninh - Cúp Truyền hình 2015.

Chỉ là một trận đấu giao hữu giữa hai đội bóng phong trào nhưng bầu không khí trên sân vận động phường Đại Phúc, Bắc Ninh chiều 12/12 rất sôi nổi. Hàng trăm CĐV của hai đội liên tục hò reo cổ vũ cho trận đấu làm vang dậy cả một vùng trời miền đất quan họ.

Đây là trận bóng giao lưu thường niên giữa FC Anh Em và FC Hùng Hà, diễn ra mỗi năm một lần, đá sân 11 người. Sau trận đấu này, hai đội sẽ cùng tham dự gala văn nghệ, ẩm thực tổng kết giải đấu Thanh Niên Bắc Ninh - Cúp Truyền hình 2015 mừng chức vô địch của FC Anh Em.

Đội hình ra sân của hai đội gồm nhiều hảo thủ của giới phủi Bắc Ninh và Hải Phòng cùng một số cầu thủ, cựu cầu thủ chuyên nghiệp. Bên phía FC Anh Em có ba cái tên đáng chú ý là trung vệ Hải Lâm, từng khoác áo ĐTQG và đang chơi cho SHB Đà Nẵng, cựu cầu thủ Hà Nội T&T Lê Hồng Minh, đội trưởng đội trẻ Cường Quốc Thịnh "Vickto".

Trong khi đó, FC Hùng Hà sở hữu 3 ngoại binh gốc Phi rất khỏe và tốc độ, đặc biệt là cầu thủ Ken. Hai trong số 3 ngoại binh này đã ghi 2 bàn thắng góp công vào chiến thắng 3-1 của đại diện Hải Phòng. Lão tướng Lê Hồng Minh là người ghi bàn duy nhất cho FC Anh Em bằng một pha sút phạt hàng rào tinh quái.

Trong suốt 90 phút thi đấu, hai đội có nhiều pha va chạm nhưng tất cả các cầu thủ đều vui vẻ đỡ nhau dậy và thể hiện tinh thần fair-play rất cao. Không khí trên sân còn thêm phần sôi động nhờ giọng bình luận dí dỏm của một BLV cao tuổi qua loa phóng thanh.

Chỉ là một trận giao hữu nhưng hai đội bóng phong trào này đã đem đến một ngày hội thực sự. 

Một số hình ảnh đẹp từ trận giao hữu giữa FC Anh Em - FC Hùng Hà:

FC Anh Em mới giành chức vô địch giải bóng đá Thanh Niên Bắc Ninh - Cúp Truyền hình 2015
FC Anh Em mới giành chức vô địch giải bóng đá Thanh Niên Bắc Ninh - Cúp Truyền hình 2015
cầu thủ Thịnh ''Vickto'' của FC Anh Em cũng đang chơi cho FC Cường Quốc
Cầu thủ Thịnh "Vickto" của FC Anh Em cũng đang chơi cho FC Cường Quốc

Hoàng Tuấn Anh

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech