HLC 2015: Cuộc chơi giờ mới vui

Khi EOC không còn một mình một ngựa, khi HBG và Gia Việt trỗi dậy hay Coca, Dương Nội vẫn tiềm tàng một sức mạnh đáng gờm thì cuộc đua vô địch HLC 2015 giờ đây mới thực sự hấp dẫn.

Một nửa chặng đường của mùa giải đã trôi qua và giờ đây, không ai có thể đoán trước điều bất ngờ gì sẽ còn xuất hiện ở phía trước khi nhìn vào BXH vòng 6. Một ứng cử viên hàng đầu là Cường Quốc đang ngụp lặn ở vị trí thứ 10 với vỏn vẹn 4 điểm, chỉ hơn đội áp chót NEU đúng 1 điểm. Cuộc chiến trụ hạng sẽ vô cùng cam go với cả Mya Club, Cường Quốc, NEU và Ngọc Nhi.

Còn ở nhóm đầu bảng, EOC không còn ở thế "độc cô cầu bại". Sau 4 vòng toàn thắng và có những trận thắng vùi dập đối thủ, EOC đã gieo rắc một nỗi kinh hoàng cho giải đấu và khiến nhiều người lo ngại cuộc đua vô địch sẽ không có gì đáng xem. Tuy nhiên, một trận hòa trước Đại Việt và mới nhất là trận thua 1-4 trước HBG đã khiến EOC chững lại. Nhân cơ hội này, các đội bóng khác đã tranh thủ tích lũy điểm số và bám đuổi kịp thời, tạo ra một cuộc đua thú vị trên con đường đến ngai vàng. Cả ba đội dẫn đầu bảng đều đang cùng có 13 điểm.

HBG càng chơi càng hay khi kết hợp tốt giữa sức trẻ với kinh nghiệm của hai "bạc già" Dũng "Bắc", Thành "Tuyên Quang". Sau vài vòng đầu đứng chỉ đạo, cựu tuyển thủ Futsal Dũng "Bắc" đã trực tiếp vào sân thi đấu hai trận và đều giúp đội nhà giành những thắng lợi quan trọng trước các đối thủ sừng sỏ Cường Quốc, EOC.

HBG đánh bại EOC ở vòng 6 khiến giải đấu càng trở nên hấp dẫn hơn

Gia Việt cũng bắt đầu khiến nhiều đối thủ phải e ngại khi họ quy tụ được nhiều cầu thủ trẻ đang ăn tập chuyên nghiệp, đá máu lửa, tốc độ. Từ chỗ không được đánh giá cao, giờ đây Gia Việt hoàn toàn có thể nghĩ đến việc cạnh tranh chức vô địch một cách nghiêm túc.

Coca và Dương Nội đang cùng có 12 điểm, chỉ kém 3 đội đầu bảng đúng 1 điểm, khiến cuộc đua càng trở nên khó đoán. Bên cạnh đó, Phoenix dù vào form muộn nhưng cũng đang phả hơi nóng vào nhóm dẫn đầu. Xét về thực lực, Phoenix còn đáng gờm hơn cả Gia Việt hay Dương Nội vì thế chưa thể vội vàng gạt Phượng hoàng ra đường đua.

Giải đấu còn 5 vòng đấu nữa và cuộc chơi giờ mới thật sự hấp dẫn khi ở cả hai đầu BXH đều đang vô cùng "nóng".

HTA

Fan page Thethao24h

banner_720x120

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech