Hội CĐV T.Quảng Ninh: Số 1 về tình yêu & Quyền lực

Không có đội bóng nào ở V.League có lực lượng CĐV đáng mơ ước như họ và cũng không có đội bóng nào ở Việt Nam, “cầu thủ thứ 12” lại có ảnh hưởng và quyền lực lớn đến mức có thể quyết định đến chiếc ghế HLV như ở T.Quảng Ninh.

Nhiệt tình, máu lửa, chịu chơi và sẵn sàng làm tất cả vì đội bóng, ở sân Cẩm Phả đội bóng và các CĐV có mối quan hệ đặc biệt. Gần gũi, có ảnh hưởng tới tất cả các hoạt động của đội bóng nên tiếng nói của CĐV đất Mỏ rất có trọng lượng. Đó là lý do khi nhìn thấy đội bóng có giai đoạn rơi vào tình trạng bết bát, với liên tiếp những thất bại đáng thất vọng và nghi ngờ có những khuất tất về tài chính, Hội CĐV T.Quảng Ninh từng gây sức ép yêu cầu lãnh đạo sa thải HLV Đinh Cao Nghĩa. 

Xét về tình yêu, sự trung thành ngay cả khi đội bóng rơi vào hoàn cảnh khó khăn nhất, “cầu thủ thứ 12” của T.Quảng Ninh cũng là “của hiếm” ở V.League. Không có đội bóng nào ở Việt Nam, khi thi đấu nếu chơi tốt và mang đến niềm vui được các CĐV treo thưởng, khích lệ tinh thần bằng những món quà ý nghĩa như ở đất Mỏ. Nó thể hiện tình yêu, niềm tin mãnh liệt mà các CĐV đặt vào đội bóng con cưng của mình, dù ở bất kể hoàn cảnh nào.

Danh hiệu “Hội CĐV xuất sắc nhất V.League” lần thứ 2 mà Hội CĐV T.Quảng Ninh có được chính là phần thưởng ghi nhận tình yêu của “cầu thủ thứ 12” đất Mỏ.

TÚ PHẠM

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chủ Tỷ số Khách
26' Borussia M... 0 - 0 Schalke 04
42' Liverpool 0 - 0 Southampton
HT Lille 0 - 1 Olympique...
HT Bordeaux 0 - 0 Troyes
FT Borussia... 5 - 1 Augsburg
FT Bournemouth 1 - 5 Tottenham...
FT Manchester... 0 - 0 Manchester City
FT Milan 2 - 1 Sassuolo
FT Juventus 2 - 0 Atalanta
FT Sunderland 3 - 0 Newcastle...
Xem thêm

VTVCab_rgb

 

338x282-sonparis

 

adv4

Thể Thao 24 TV (http://thethao24.tv)

tra-xanh-c2

 

VTVPlay1