XSKT.Cần Thơ chia tay GĐKT Vũ Quang Bảo

Bất luận kết quả đội bóng có trụ hạng hay không, sau khi kết thúc mùa giải này XSKT.Cần Thơ sẽ chính thức chia tay GĐKT Vũ Quang Bảo.

Đang có được 24 điểm cùng với HA.GL và Đồng Tháp nhưng do kém hiệu số phụ nên đội bóng Tây Đô vẫn chưa chính thức trụ hạng.

Ở trận đấu hạ màn với QNK.Quảng Nam, chỉ cần có 1 điểm XSKT.Cần Thơ sẽ ở lại V.League, bất kể kết quả trận đấu tại Cẩm Phả giữa T.Quang Ninh và Đồng Nai kết thúc như thế nào.

Xác định cuộc chơi tiềm ẩn rủi ro và chuyện gì cũng có thể xảy ra, mới đây lãnh đạo đội bóng miền Tây đã quyết định treo thưởng 2,5 tỷ đồng nếu thầy trò ông Vũ Quang Bảo trụ hạng thành công.

Bên cạnh đó, đội bóng cũng hứa hẹn sẽ có rất nhiều đổi mới ở mùa giải sau, gần như chắc chắn nhà cầm quân xứ Nghệ sẽ chia tay.

XSKT.Cần Thơ chia tay ông Bảo

Dù đứng tên chức danh GĐKT nhưng ông Bảo là người có quyết định cao nhất toàn bộ các vấn đề chuyên môn. Trong khi đó, nhiều cầu thủ gần đây tỏ thái độ bất phục. Họ cho rằng ông Vũ Quang Bảo đã… già, không còn hợp với thời cuộc. Đặc biệt, chiến thuật và các bài tập mà ông Bảo đưa ra cũng được cho là không phù hợp với bóng đá thời điểm này.

Chia tay ông Vũ Quang Bảo, nếu như trụ hạng thành công đội bóng Tây Đô hứa hẹn sẽ “lột xác” ở mùa giải mới. Mạnh Thường Quân đang xúc tiến chuẩn bị nhận lại đội và sẽ có một cuộc chuyển giao. Nhiều khả năng Công ty Xổ số kiến thiết Cần Thơ, đơn vị đang đầu tư lớn nhất vào đội sẽ chia tay. Cũng vì lý do này, gần đây nhiều trường hợp sắp đáo hạn hợp đồng đã được lãnh đạo tìm hiểu nguyện vọng để chuẩn bị những bản hợp đồng mới ngay khi mùa giải này kết thúc.

TRÚC AN

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chủ Tỷ số Khách
7' Karlsruher SC 0 - 0 Kaiserslautern
8' Union Berlin 0 - 2 Paderborn
8' MSV Duisburg 0 - 0 Nürnberg
Xem thêm

VTVCab_rgb

 

338x282-sonparis

 

adv4

Thể Thao 24 TV (http://thethao24.tv)

tra-xanh-c2

 

VTVPlay1