V.League: “Bò” có “lọt lỗ kim”?

Nếu đúng kịch bản, Đồng Nai sẽ rớt hạng khi V.League 2015 hạ màn, bởi cơ hội sống sót là rất nhỏ. Song ở môi trường bóng đá như V.League thì… “con bò cũng có thể chui lọt lỗ kim”.

Lượt trận cuối V.League 2015, Đồng Nai (21 điểm) nếu giành chiến thắng trước T.Quảng Ninh mà cùng thời điểm Đồng Tháp (24 điểm) trắng tay ở Cao Lãnh, HA.GL (24 điểm) phơi áo tại Nha Trang và XSKT.Cần Thơ (24 điểm) có điểm ở Tam Kỳ trước QNK.Quảng Nam thì đội bóng miền Đông cũng “đứt”.

Thậm chí, XSKT.Cần Thơ có thua QNK.Quảng Nam mà Đồng Tháp và HA.GL trắng tay thì thầy trò HLV Trần Bình Sự cũng trở về hạng Nhất. Bởi khi ấy cả 4 đội dù có cùng điểm số nhưng xét các chỉ số phụ, thầy trò ông Sự kém nhất.

V.League: “Bò” có “lọt lỗ kim”?
HLV Trần Bình Sự.

Nhìn vào những gì đang diễn ra, cơ hội sống của thầy trò HLV Trần Bình Sự là rất thấp. Tuy nhiên, ở giải đấu mà người ta không biết ai “mặc áo cà sa”, ai “mặc áo giấy” thì bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Điều kiện duy nhất để Đồng Nai trụ hạng, đó là giành 3 điểm trước T.Quảng Ninh, trong khi XSKT.Cần Thơ phải thua QNK.Quảng Nam và Đồng Tháp, HA.GL cùng có điểm trước B.Bình Dương và S.Khánh Hoà BVN.

Diễn biến cho thấy, không dễ để B.Bình Dương “đè” được Đồng Tháp ở Cao Lãnh thời điểm này. Đó là chưa kể vì lý do nào đấy đoàn quân của HLV Phạm Công Lộc bất ngờ chơi sung mãn, khiến B.Bình Dương trở tay không kịp.

Trong khi tại Nha Trang, với quan điểm tri ân NHM, có thể tin rằng HA.GL sẽ chơi một trận sống mái trong ngày kết thúc mùa giải, dù chủ nhà S.Khánh Hòa BVN cũng đặt quyết tâm hạ đối thủ để trả nợ ở trận đấu trong ngày khai màn V.League 2015. Và tại Tam Kỳ, QNK.Quảng Nam cũng đã giương cao ngọn cờ “chơi vì mình”.

Dù cơ hội rất nhỏ nhưng thầy trò HLV Trần Bình Sự vẫn hy vọng. Tất nhiên, điều kiện đầu tiên là họ phải vượt qua T.Quảng Ninh ở Cẩm Phả.

ĐẮC MINH

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chủ Tỷ số Khách
7' Karlsruher SC 0 - 0 Kaiserslautern
8' Union Berlin 0 - 2 Paderborn
8' MSV Duisburg 0 - 0 Nürnberg
Xem thêm

VTVCab_rgb

 

338x282-sonparis

 

adv4

Thể Thao 24 TV (http://thethao24.tv)

tra-xanh-c2

 

VTVPlay1