“Ông già Noel” khiến Mourinho sợ hãi!

Trong mắt NHM cùng giới truyền thông, Claudio Ranieri sinh ra dường như chỉ để Jose Mourinho bắt nạt, mãi cho đến lần đấu trí gần đây, cục diện mới thay đổi khi “Người đặc biệt” thất bại nên phải khăn gói rời Chelsea.

Tuy nhiên, “Gã thợ hàn” cho biết sự thật đằng sau những cuộc công kích của HLV người BĐN là do Mourinho sợ ông. Ranieri giải thích: “Mourinho chê bai tôi chẳng qua là do cậu ấy sợ tôi. Đấy là cách mà Mourinho thường làm khi gặp phải những đối đầu mà cậu ta khó có thể khuất phục”.

Nhân dịp này, Ranieri còn tiết lộ nguyện vọng muốn trở thành “ông già Noel” đem đến niềm vui cho CĐV Leicester trong Giáng sinh. “Bầy cáo” đang dẫn đầu Premier League và Ranieri tin tưởng đội nhà đủ sức vượt qua giai đoạn khó khăn tới. Ông tuyên bố: “Tôi hy vọng trở thành ‘ông già Noel’ để đem hạnh phúc đến cho NHM trong kỳ Giáng sinh này. Sắp tới chúng tôi phải gặp Liverpool, và Tottenham. Nếu vượt qua giai đoạn đó mà chúng tôi còn dẫn đầu thì không chỉ NHM Leicester ủng hộ ‘Bầy cáo’ mà ắt hẳn nhiều CĐV Anh cũng vậy. Lúc ấy, tin rằng mọi người sẽ bảo: ‘Dù đội nhà không thắng, tôi vẫn vui. Bởi lẽ, là đội bóng rất dễ thương’.”.

Tuy nói như vậy, song Ranieri cũng thừa nhận các nhà cái có lý khi đề ra tỷ lệ vô địch của Arsenal cao hơn Leicester, cho dù các “Pháo thủ” còn đang tụt lại phía sau 2 điểm. Ông phân tích: “Arsenal đúng là ứng viên sáng giá hơn, vì là đội ngũ còn rất trẻ, lại mới lần đầu lên đỉnh nên chưa rõ phải làm thế nào trụ vững. Thế nhưng, các đội lớn sẽ phải chịu áp lực. Còn giờ đây, chỉ cần đá cho sướng. Các học trò của tôi không phải chịu áp lực nào. Và thật ngu ngốc nếu bây giờ chúng tôi lại tự tạo áp lực cho mình”.

Thiên Tứ

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech

Close