“Đồng Nai sẽ không tung cờ trắng”

“Là người luôn sâu sát với anh em đội bóng, tôi khẳng định những thất bại liên tiếp của Đồng Nai vừa rồi chủ yếu là do chuyên môn và thiếu may mắn, chứ nội bộ đội vẫn ổn. Cả 3 trận thua SHB.Đà Nẵng, XSKT.Cần Thơ và Đồng Tháp nếu không có những sai sót không thể ngờ và các cơ hội thành bàn thắng, tôi nghĩ tình hình sẽ không đến nỗi như vậy”, GĐĐH Nguyễn Văn Long phát biểu.

“Việc đá hoài không biết thắng khiến không khí trong đội nặng nề, rồi ảnh hưởng luôn cả lúc ra sân vì các cầu thủ quá áp lực, căng cứng chứ chẳng có chuyện nội bộ lủng củng, muốn đá gãy ghế HLV như đồn đại…”, ông Long lý giải nguyên nhân.

GĐĐH Nguyễn Văn Long.

Trước thông tin liệu Đồng Nai sẽ thay HLV Trần Bình Sự để “đổi vận”, ông Long thẳng thắn: “Đồng Nai với HLV Trần Bình Sự không đơn thuần chỉ là mối quan hệ giữa người sử dụng lao động với người lao động mà còn là cái tình. Chúng tôi cũng sẽ không thay anh Sự ở thời điểm này và Đồng Nai sẽ không tung cờ trắng”.

“Đồng Nai sẽ không tung cờ trắng”

Khi Thể thao 24h đặt vấn đề, liệu vì lòng tự trọng HLV Trần Bình Sự chủ động xin ra đi thì Đồng Nai có chấp nhận hay không, ông Long chia sẻ: “Sau trận thua Đồng Tháp, BLĐ và HLV Trần Bình Sự đã có cuộc họp gấp. Theo như quan điểm của anh Sự là sẽ không bỏ cuộc giữa chừng, khi nào Đồng Nai không tin tưởng nữa thì sẽ nghỉ và chúng tôi rất vui khi biết suy nghĩ này của anh Sự. Bởi với những gì đang diễn ra, thay HLV lúc này không phải là giải pháp thích hợp…”.

PHẠM HỒ

Việc các CĐV bức xúc, phản ứng và kêu gọi tôi ra đi là điều cũng dễ hiểu. Với tư cách là HLV trưởng, tôi xin nhận trách nhiệm. Chúng tôi mong nhận được sự đồng cảm, chia sẻ của NHM và muốn gởi lời cảm ơn đến những CĐV đã luôn đồng hành cùng đội bóng lúc khó khăn nhất. Khó thì đã khó từ lâu rồi, giờ ngồi trách thì cũng không làm được gì. Vậy nên, hãy chờ đợi chúng tôi thể hiện trên sân để hoàn thành mục tiêu trụ hạng và ít nhất cũng có thể lấy lại niềm tin, kéo khán giả trở lại” – HLV Trần Bình Sự.