HLV Trần Bình Sự ám chỉ ĐT.LA đá cho đội bóng khác

Rượt đuổi kịch tính như phim hành động, ĐT.LA đã hòa Đồng Nai kịch tính với tỷ số 4-4. Sau trận đấu, HLV Trần Bình Sự cho rằng Đồng Nai gần như hết cửa trụ hạng và nghi ngờ đội chủ nhà đá cho đội bóng khác…

“Hiện tại, chúng tôi chỉ còn 10% hy vọng và cơ hội ấy chỉ còn từ chỗ Đồng Tháp mà thôi”, HLV Trần Bình Sự nhận định về cơ hội trụ hạng của Đồng Nai chỉ có thể cạnh tranh với đội chủ sân Cao Lãnh sau trận hòa trước ĐT.LA, trong khi HA.GL lẫn XSKT.Cần Thơ đều giành chiến thắng nên họ khó cạnh tranh lại.

Gan-70-tuoi-van-khong-the-thay-the

Theo đó, HLV Trần Bình Sự đã bày tỏ sự nghi ngờ trước màn trình diễn đầy máu lửa của đội chủ nhà trước Đồng Nai: “ĐT.LA đã thi đấu với tinh thần rất tốt. Họ không có gì là nương chân hết, có thể họ còn đá cho đội bóng khác…”.

Sau những trận thua liên tiếp, ĐT.LA đã có màn trình diễn đầy kịch tính trước Đồng Nai, dù họ mất đi những trụ cột như Tài Em, Diabate, Hoàng Lâm, Thanh Giang. Thậm chí, đội chủ nhà đã thi đấu với tinh thần ngoan cường khi đá lăn xả để bảo vệ khung thành trong những phút cuối cùng.

Dù nói bóng gió về màn trình diễn của đội chủ nhà nhưng HLV Trần Bình Sự từ chối trả lời về chuyện trong vòng 2 phút bù giờ cuối cùng, ĐT.LA đã bị mất liên tiếp 2 người khi Nhật Tân và Quang Thanh cùng nhận thêm thẻ vàng thứ 2 để bị đuổi rời sân.

VĂN NHÂN (ghi)