BLV Ngô Quang Tùng: Arsenal sẽ giải quyết được Bayern

HLV Arsene Wenger tuyên bố Arsenal sẽ chơi tấn công trước Bayern. Cho dù chiến lược gia người Pháp không nói như vậy, chúng ta đều hiểu Pháo thủ không có lưạ chọn nào khác trong cuộc chiến có ý nghĩa sống còn đối với hy vọng trụ lại Champions League.

Vị thuyền trưởng Arsenal nói như vậy bởi nó phản ánh đúng thực trạng Arsenal đang phải đối diện, và thực tế lối chơi của đội bóng Bắc London chưa bao giờ cho chúng ta khái niệm họ là đội bóng chơi phòng ngự hay, và kể cả khi họ chơi phòng ngự nhưng bản chất cũng là tấn công. Ngoài ra, tôi cũng có nhận định của cá nhân về phát biểu của HLV Wenger như thế này: Bóng đá cũng như ra trận, mỗi tướng đều có chiêu thực và chiêu hư. Wenger nói sẽ chơi tấn công nhưng chắc chắn Arsenal sẽ không chơi phủ đầu như trong chiến thắng Man Utd 3-0 tại Premier League.

BLV Quang Tùng: Arsenal sẽ giải quyết được BayernMan Utd ở trận đấu đó sai quá nhiều, từ chiến thuật của HLV Van Gaal cho đến từng cầu thủ trên sân. Và họ thua là xứng đáng khi không thể gượng dậy nổi sau những đòn đánh chóng vánh và chuẩn xác của Pháo thủ.

Bayern ở một đẳng cấp khác, với một Pep Guardiola mang theo tư duy kiểm soát bóng từ Barca. Đội bóng Đức sẽ vô cùng khó lường, khác hoàn toàn Man Utd. Và không thể quên, Guardiola đang có quá khứ đối đầu tốt trước các đội bóng Anh. HLV Wenger đương nhiên thừa hiểu đẳng cấp Bayern như thế nào, và ông nói sẽ chơi tấn công nhưng sẽ không hoàn toàn như vậy. Tôi cho rằng 90 phút tại Emirates sẽ diễn ra một thế trận dùng dằng.

Tôi là một người yêu thích Arsenal, nhưng đặt tình cảm sang một bên thì tôi vẫn muốn đội bóng của HLV Wenger sẽ có được điều họ muốn ở cuộc tiếp đón Bayern là 3 điểm. Bởi tôi chờ đợi tình thế bảng đấu này cân đối hơn, có kịch tính đến những vòng cuối cùng đồng thời mở ra cơ hội cho Arsenal. Và tôi tin đoàn quân của HLV Wenger sẽ giải quyết được Bayern.

BLV Quang Tùng

01h45 (21/10), Arsenal – Bayern Munich: Arsen… tan nát!

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chủ Tỷ số Khách
7' Karlsruher SC 0 - 0 Kaiserslautern
8' Union Berlin 0 - 2 Paderborn
8' MSV Duisburg 0 - 0 Nürnberg
Xem thêm

VTVCab_rgb

 

338x282-sonparis

 

adv4

Thể Thao 24 TV (http://thethao24.tv)

tra-xanh-c2

 

VTVPlay1