HLV Bình Dương không hài lòng với màn ra mắt của Công Vinh

(Thethao24.tv) – Ra sân, kiến tạo và ghi bàn nhưng dường như chừng đó vẫn chưa khiến BHL B.Bình Dương hài lòng

(Thethao24.tv) – Ra sân, kiến tạo và ghi bàn nhưng dường như chừng đó vẫn chưa khiến BHL B.Bình Dương hài lòng về phong độ của tân binh đắt giá Lê Công Vinh.

Trong trận đấu ra mắt đội bóng mới, tiền đạo Lê Công Vinh đã có 1 pha kiến tạo cùng tự mình ghi 1 bàn thắng. Phong độ khá tốt của chân sút xứ Nghệ góp phần giúp B.Bình Dương đánh bại Phnom Penh Crown với tỷ số 5-2.

5

Dù có màn ra mắt ấn tượng nhưng chừng đó vẫn chưa khiến Công Vinh nhận được những lời khen ngợi của BHL cũng như HLV Nguyễn Thanh Sơn. Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, ông Sơn chia sẻ: “Công Vinh vào sân giữa hiệp 2 và chúng tôi chưa có nhiều đánh giá về cậu ấy.

Dù sao Công Vinh cũng đã có màn hòa nhập với đồng đội rất tốt, trên sân tập cậu ấy cũng đã rất tích cực. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ chơi tốt hơn trong thời gian tới.”

Khi được hỏi về vị trí của Công Vinh trong đội hình B.Bình Dương, HLV Nguyễn Thanh Sơn tiếp tục cho biết: “Chuyện Công Vinh ngồi dự bị hay đá chính với chúng tôi cũng không quan trọng bởi Bình Dương vẫn còn nhiều cầu thủ chơi tốt ở vị trí của Vinh như Anh Đức, Quang Vinh, Tăng Tuấn. Họ đều đã chơi hay.”

Trước đó khi Công Vinh chính thức gia nhập B.Bình Dương, Giám đốc kỹ thuật Lê Thụy Hải từng khẳng định sẽ xếp tiền đạo này đá dự bị cho Anh Đức. Theo lý giải của ông Hải thì Anh Đức đã có một mùa giải thành công cùng đội bóng đất Thủ nên không lý do gì ông lại loại anh khỏi đội hình chính.

Theo Thethao247