Fan Man City vui mừng chào đón Pep Guardiola

Chỉ vài phút sau khi xác nhận thông tin chính thức Pep Guardiola sẽ đến Etihad ngồi lên chiếc ghế nóng thay thế Pellegrini sau mùa giải năm nay, CĐV sân Etihad đã nhanh chóng tự chế một tấm banner có hình ông để chào đón sự hiện diện của vị chiến lược gia này.

Một bức hình chào đón Pep đã được một fan Man City tự chế dựa trên ý tưởng tấm banner trước đây mà CLB này đã sử dụng chào mừng Carlos Tevez đến với Etihad năm 2009.

Tấm poster chào đón Carlos Tevez từng được Man City sử dụng năm 2009.
Tấm poster chào đón Carlos Tevez từng được Man City sử dụng năm 2009.

Bức hình được tung lên Twitter (một trang mạng xã hội được người Châu Âu ưa chuộng) chỉ sau vài phút thông tin Pep đến Man City được xác nhận, hình ảnh này đã nhanh chóng được lan truyền rất nhanh trong cộng đồng fan Man xanh và trên các trang mạng xã hội. Đây có thể coi là món quà đầu tiên của CĐV Man City gửi đến tân HLV bảnh bao của họ.

Hình ảnh chào đón Pep Guardiola của 1 fan Man City thiết kế.
Hình ảnh chào đón Pep Guardiola của 1 fan Man City tự chế.

Thông tin trước đó cho hay, Pep Guardiola đã ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với đội chủ sân Etihad và sẽ bắt đầu tiếp nhận công việc của HLV Pellegrini vào tháng 6, giai đoạn chuẩn bị cho mùa 2016/17.

NHM Man City đang rất kỳ vọng vào chiến lược gia người Tây Ban Nha và hi vọng, Pep sẽ biến Man City trở thành bá chủ Premier League.

THU NGÂN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech