Nasri nổi cáu vì cáo buộc tống tiền Valbuena

Ngay sau khi bị Mathieu Valbuena cáo buộc có liên quan đến vụ tống tiền bằng clip sex, lập tức Samir Nasri đã lên tiếng phản pháo người đồng đội cũ.

Các đây vài ngày, Mathieu Valbuena đã lần đầu lên tiếng về scandal tống tiền bằng “clip sex” với tờ Le Monde và tố cáo không riêng Karim Benzema, mà Samir Nasri cũng dính dáng tới vụ việc này. Ngay lập tức, tiền vệ đang khoác áo Manchester City đã nổi điên và phủ nhận tất cả mọi chuyện:

“Thành thật mà nói, tôi chẳng quan tâm gì đến vụ việc clip sex của Valbuena, đó đâu phải việc của tôi. Anh ta là nạn nhân trong vụ việc này, tôi lấy làm tiếc về điều đó, nhưng sao lại lôi tôi vào việc này. Chắc chắn tôi sẽ làm rõ trắng đen với Valbuena.”

Nasri, Benzema, Valbuena từng sát cánh cùng nhau ở ĐT Pháp

Thậm chí, Samir Nasri còn tuyên bố, anh không phải bạn bè gì với Mathieu Valbuena và sẽ tuyệt giao vời người đồng đội cũ ở ĐT Pháp: “Tôi với anh ta không phải là bạn và sẽ không bao giờ làm bạn hết.”

Vụ việc dùng clip sex tống tiền Mathieu Valbuena xuất hiện khi Djibril Cisse bị cảnh sát bắt giữ cùng 3 người đàn ông tuổi từ 25 – 30, cùng thất nghiệp và từng có tiền án tiền sự, với cáo buộc dùng một đoạn "clip sex" để ép Mathieu Valbuena chi ra 100.000 euro, nếu không sẽ phát tán cảnh nóng của cầu thủ Lyon.

Sau đó, đến lượt Karim Benzema cũng bị cảnh sát triệu tập vì tình nghi tiếp tay cho những kẻ tống tiền và mới đây nhất Samir Nasri trở thành cái tên tiếp theo bị kéo vào vụ việc này. Tuy nhiên, hiện tại cảnh sát Pháp vẫn chưa có bất kì kết luận nào về vụ tống tiền Mathieu Valbuena. 

B.L (theo Goal)

Fan page Thethao24h

banner_720x120

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech