HAT FC vs Phoenix FC: Tuấn Hưng tiếp tục đá bóng gây quỹ từ thiện

16h chiều 22/8, ca sĩ Tuấn Hưng tiếp tục ra sân thi đấu cùng đội bóng HAT FC để gây quỹ từ thiện, ủng hộ đồng bào lũ lụt Quảng Ninh.

Sau 2 trận đấu gây quỹ từ thiện tạo được tiếng vang lớn gần đây, ca sĩ Tuấn Hưng tiếp tục phát huy hoạt động này cùng đội bóng của anh là HAT FC. Chỉ cách đây 2 ngày, Tuấn Hưng đã cùng HAT FC đánh bại AFCVN 1-0 ở trận giao hữu gây quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào lũ lụt Quảng Ninh. Trước đó, vào ngày 10/8, vị giám khảo của The Voice đã ghi 2 bàn thắng, giúp HAT FC thắng 2-1 MUSVN trong trận đấu gây quỹ từ thiện ủng hộ các bệnh nhân nhí của viện K.

quyengop

Ngày mai 22/8, vào lúc 16h, trên sân cỏ nhân tạo 88 Lê Văn Lương, Hà Nội, Tuấn Hưng sẽ cùng HAT FC thi đấu giao hữu với một đội bóng “phủi” đã gây ấn tượng trong thời gian qua là Phoenix FC. Đây là đội bóng được mệnh danh “Phượng hoàng làng pháo”, gồm nhiều chàng trai đến từ làng Bình Đà, Hà Nội. Họ đã chơi rất hay ở giải bóng đá phong trào VCK Forumbongda 6 hồi mùa Hè 2015, giành giải tư chung cuộc và từng đánh bại Thành Đồng, Cường Quốc ở vòng bảng.

Với chất lượng đội hình đồng đều, HAT FC và Phoenix FC hứa hẹn sẽ tạo ra một trận đấu có chất lượng chuyên môn cao, hấp dẫn. Hơn nữa, sự xuất hiện trên sân của ca sĩ Tuấn Hưng sẽ càng khiến trận đấu thêm phần đặc biệt.

Trong trận đấu giao hữu mới nhất với AFCVN, ca sĩ Tuấn Hưng đã trổ tài bình luận, đánh trống cổ vũ 2 đội khi ra nghỉ ở hiệp 2. Ngoài ra, anh cũng thể hiện ca khúc “Nắm lấy tay anh” mà không cần nhạc nền ngay trên sân, khiến khán giả vô cùng thích thú. Cũng ở trận đấu này, nghệ sĩ hài – MC Thành Trung đã đến tham dự và khoác áo HAT FC.

Tuấn Hưng, Thành Trung giúp HAT FC đánh bại AFCVN trong trận đấu gây quỹ từ thiện

Tuấn Hưng lập cú đúp, HAT đánh bại MUSVN

Video hightlight HAT 1-0 AFCVN

Tuấn Anh