QNK Quảng Nam 2–2 Hà Nội T&T: Lại “hòa cả làng”

Thêm một trận đấu nữa, QNK.Quảng Nam và HN.T&T kết thúc với tỉ số hòa nhiều bàn thắng, dù đội chủ sân Tam Kỳ dẫn trước 2 bàn từ sớm.

QNK.QN nhập cuộc rất hứng khởi, nhanh chóng cụ thể hóa bằng bàn thắng mở tỉ số ngay phút thứ 8 của Thanh Trung sau pha sút phạt đẹp mắt. Càng đá càng sung khiến đội khách bối rối và Patiyo nhân đôi cách biệt cho đội chủ nhà sau nhiều pha hãm thành liên tục.

QNK Quảng Nam 2–2 Hà Nội T&T: Lại “hòa cả làng”

Cách biệt 2 bàn, đội chủ nhà chùng xuống tạo điều kiện cho đối phương xốc lại tinh thần và lấy lại thế trận. Ngay lập tức Duy Mạnh đã trừng phạt đối thủ với bàn thắng ghi được ngay trong hiệp 1. Đó là chất xúc tác để HN.T&T đẩy cao đội hình tấn công sau giờ nghỉ. Dù chơi chặt chẽ, không cho đối phương cơ hội nhưng sai lầm của Ngọc Nguyên với pha chơi bóng bằng tay lộ liễu phải nhận thẻ vàng thứ hai khiến đội nhà phải trả giá khi chỉ 5 phút sau đó, Văn Quyết đưa trận đấu về vạch xuất phát.

“Thật đáng tiếc khi không thể dành chiến thắng, do hàng công không thể gánh sai lầm cho hàng thủ”, HLV Hoàng Văn Phúc tỏ ra nuối tiếc và đó dường như là căn bệnh “nan y” QNK.QN.

HUY KHA

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU

QNK.QN: Văn Cường; Văn Quân, Vissai, Ngọc Nguyên, Văn Hậu; Thanh Trung, Huy Hùng, Thanh Hưng, Minh Tuấn; Suleiman, Patiyo.

Hà Nội T&T: Anh Đức; Minh Hải, Văn Biển, Thanh Hào, Ngọc Đức; Văn Quyết, Victor, Duy Mạnh, Ngọc Duy; Samson, Gonzalo.