Bị gọi là “kẻ phản bội”, Fabregas đâm đơn ra tòa

Theo tờ Daily Mail, tiền vệ Fabregas đang chuẩn bị hành động pháp lý để kiện chuyên gia Pat Nevin ra tòa vì chỉ đích danh anh là “kẻ phản bội” ở Chelsea.

Cách đây một tháng, người dẫn chương trình Garry Richardson của đài BBC đã hé lộ rằng một cầu thủ Chelsea đã nói với ông “thà thất bại còn hơn chiến đấu vì HLV Mourinho”. Ngay sau đó, chuyên gia Pat Nevin (cựu cầu thủ Chelsea) đã hỏi lại: “Ồ, kẻ đó có phải là Fabregas không nhỉ?”.

Trong thời gian qua, tiền vệ người Tây Ban Nha đã không hề có bất kỳ phản ứng nào về lời nhận xét của Pat Nevin. Tuy nhiên, theo tờ Daily Mail, Fabregas đã bí mật thực hiện hành động pháp lý để kiện Pat Nevin ra tòa vì tội vu khống.

Mới đây, tờ The Secret Footballer cũng phải công khai đăng đàn xin lỗi Fabregas vì đưa ra thông tin sai lệch rằng cầu thủ này đã cầm đầu nhóm nổi loạn ở Chelsea.

Chẳng ai có bằng chứng về “sự phản bội” của Fabregas nhưng rõ ràng, phong độ sụt giảm nghiêm trọng của cầu thủ này khiến người ta đặt nghi ngờ về cựu cầu thủ của Arsenal.

Mới đây, trong trận đấu với Sunderland, những CĐV Chelsea đã giương biểu ngữ chỉ ra đích danh Fabregas, Eden Hazard, Diego Costa là những kẻ phản bội. Thậm chí, họ còn gọi 3 cầu thủ này là "Đám chuột cống".

Long Hải

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech