Cristiano Ronaldo: Hy vọng tiêu tan?

Khỏe hay yếu, trong nhiều năm, thì sự thật không thể chối cãi ở tuyển Bồ: Cris Ronaldo là sự khác biệt duy nhất. Vấn đề là bây giờ siêu sao 30 tuổi lại đang tậm tịt khi thi đấu cho tuyển.

Chính xác, đã 3 trận liên tiếp Ronaldo không ghi bàn (giao hữu với Argentina, gặp Serbia và giao hữu với Cape Verde). Đây là mạch trận đấu “tịt ngòi” hiếm hoi của CR7 trong 2 năm qua chơi cho đội tuyển. Trước 3 trận này thì Ronaldo “nổ súng” 2 trận liên tiếp và ghi đến 8 bàn cho đội tuyển trong năm 2014.

16chan

Câu chuyện không phải là phong độ của Ronaldo xuống dốc, bởi thực tế năm vừa qua anh vẫn ghi bàn đều đặn trong màu áo CLB và được xem là một trong những mùa có hiệu suất bàn thắng cao. Về thể lực, Ronaldo vẫn đảm bảo tốt, thậm chí khá sung mãn – ra sân 4.828 phút mùa giải vừa qua và vẫn chơi năng nổ cho đến trận đấu cuối cùng của mùa bóng. Thế nhưng, người Bồ rất e ngại về “cái duyên” của Ronaldo, một khi anh có duyên thì không có khung thành nào của đối phương có thể được an toàn, trái lại anh sẽ tắt ngấm bất kể có tung ra hàng chục cú sút.

Bản thân hiện tại tâm lý của Ronaldo cũng không được tốt, một phần do vừa phải trải qua mùa giải thất vọng với Real Madrid (về mặt danh hiệu), và phần khác bởi thua kém trong cuộc chiến với Lionel Messi (Messi đoạt cú “ăn ba” với Barcelona). Điều này có thể khiến Ronaldo mất hưng phấn khi chơi cho tuyển Bồ đêm nay.

ĐĂNG TÚ

Bình luận (0)