Sanchez vẫn lập cú đúp, dù bị yểm bùa

Một nhóm CĐV Peru đã tổ chức một buổi lễ nhuốm màu ma thuật để yểm bùa Alexis Sanchez với mục đích không gì khác là ngăn cản tiền đạo Chile tỏa sáng trong trận đấu giữa hai đội tại vòng loại World Cup 2018.

Trong nghi lễ được thực hiện trên đường phố Lima, các CĐV Peru đặt một chú rùa nằm cạnh áo thi đấu của Sanchez và một hình nhân tượng trưng cho anh nhằm giảm tốc độ và sự khéo léo của ngôi sao Arsenal. Mặt khác, những người này còn đổ hoa và lá lên áo đấu của Jefferson Farfan để cầu mong thần thánh phù hộ cho tiền đạo chủ lực của Peru thi đấu bùng nổ, mang lại chiến thắng cho đội.

Sanchez vẫn lập cú đúp, dù bị yểm bùa

Quả thực, Farfan đã thi đấu tốt, ghi liền 2 bàn giúp Peru vươn lên dẫn trước 2 – 1 trước Chile. Nhưng điều mà các CĐV Peru không hề mong muốn đã xảy ra khi Alexis Sanchez cũng tỏa sáng, lập cú đúp giúp đội nhà giành chiến thắng 4 – 3.

Tiền đạo Arsenal tiếp tục thể hiện phong độ cực cao từ Arsenal cho đến ĐTQG Chile. Hai bàn thắng vào lưới Peru đã là các pha lập công thứ 8 và thứ 9 của Sanchez trong 5 trận đấu gần đây cho CLB và ĐTQG.

Anh Đào