Alex Oxlade-Chamberlain: Người yêu không có, làm khó mẹ già

Năm nay đã 21 tuổi đầu, tiền tài danh vọng đủ cả, ấy thế mà Oxlade-Chamberlain vẫn chưa có người yêu. Việc người hùng của Arsenal trong trận tranh Community Shield 2015 với Chelsea chưa có bạn gái không chỉ khiến bà mẹ Wendy Oxlade khốn khổ, mà ngay cả ông thầy già Arsene Wenger cũng đau đầu.

Mùa hè nào người ta cũng thấy  Oxlade-Chamberlain đi nghỉ mát tại các khu du lịch nổi tiếng trên thế giới cùng đồng đội thân thiết hoặc đám bạn thân “đực rựa”, vì anh chưa có bạn gái. Một nguồn tin thân Wenger từng tiết lộ với London Evening Standard rằng, từ mùa hè năm ngoái, ông thầy người Pháp khuyên cậu học trò trẻ Alex Oxlade-Chamberlain nên… chọn đại lấy cô nàng để yêu như các đồng đội, bởi theo Wenger, những cầu thủ có vợ hoặc bạn gái chung sống cùng sẽ hạn chế bớt được những thói hư, tật xấu ngoài đời có thể ảnh hưởng tới thể lực cho sân cỏ.

Alex Oxlade-Chamberlain: Người yêu không có, làm khó mẹ già

Nhưng khổ nhất là bà mẹ Wendy Oxlade. Bà sống cùng gia đình tại Portsmouth nhưng hằng tuần, người phụ nữ này vẫn tới London để chăm lo cậu con trai 21 tuổi của mình. Nhưng cụ thể là làm gì? Oxlade-Chamberlain tiết lộ với Metro: “Hằng tuần mẹ tôi tới London để giặt quần áo cho tôi. Có những tuần mẹ tôi bận không lên được thì sang tuần sau, quần áo của tôi đã chất đống và nhà cửa giống như… chuồng gấu. Những hôm mẹ tôi tới London, tôi luôn được ăn những bữa ăn ngon nhất. Tôi hạnh phúc vì có một người mẹ tuyệt vời”. Bà Wendy Oxlade đúng là một bà mẹ tuyệt vời

nhưng có lẽ Oxlade-Chamberlain nên nghe lời ông thầy Wenger. Ấy là cứ kiếm đại lấy cô nàng nào… xinh đẹp và khéo léo mà yêu.

Đàm Vĩnh Tuy  

Những bí mật khác của Oxlade-Chamberlain

Bar ưa thích: The Radio Rooftop ở khách sạn ME London.

Khách sạn ưa thích: The Ritz

Tiệm cắt tóc: The Rum Kitchen ở Notting Hill.

Album gần nhất download: Hood Billionaire.

Món ăn ưa thích: Cá tuyết đen tại nhà hàng Novikov ở Mayfair.

Thời trang yêu thích: Sơ mi Sandro, giày Christian Louboutin, áo jacket và phông The Kooples, giày thể thao Nike.

Sưu tập: Bộ sưu tập đồng hồ 5 chiếc, đã mất trộm 1 chiếc.

Thần tượng: Thierry Henry.