Ivan Rakitic & “chuyện tình như ở Hollywood”

Trước khi cùng các đồng đội Barcelona bước vào trận tranh Siêu Cúp châu Âu với đội bóng cũ Sevilla, Ivan Rakitic đã thổ lộ với tờ Daily Mail về cuộc sống tại Seville, nơi không chỉ tạo dựng tên tuổi cho anh mà còn giúp chàng tiền vệ người Croatia này có được một câu chuyện tình “như ở Hollywood”.

Tháng 01/2011, Ivan Rakitic tới Sevilla kiểm tra y tế. Và ngay trong ngày đầu tiên ở xứ Đấu bò, Rakitic đã gặp người bạn đời Raquel Mauri. Tâm sự với tờ Daily Mail, Rakitic nhớ lại: “Tôi trở lại khách sạn sau bữa ăn chiều cùng với Giám đốc thể thao. Tôi biết rằng ngày hôm sau, tôi sẽ phải kiểm tra y tế, sau đó là ký hợp đồng với chủ tịch đội bóng. Tôi rất lo lắng và không sao ngủ được nên đã cùng anh trai xuống bar của khách sạn để uống cafe”.

Ivan Rakitic & “chuyện tình như ở Hollywood”

“Người phụ nữ, vợ tôi bây giờ, làm phục vụ ở quán bar đó. Hôm đó là 27/01, còn 4 ngày nữa là TTCN mùa đông đóng cửa. Một đội bóng khác gọi cho tôi, họ nói đã đặt máy bay riêng cho tôi và sẵn sàng ký hợp đồng. Tôi nói với anh trai rằng, ngày mai tôi sẽ gặp Chủ tịch Sevilla để ký hợp đồng… và tôi sẽ cưới cô phục vụ bàn Raquel Mauri. Trong 3 tháng đầu tiên tại Sevilla, tôi ở khách sạn. Hằng ngày tôi xuống quán bar chỉ để gặp Raquel. Tôi luôn gọi cafe hoặc Orange Fanta vì vốn liếng tiếng Tây Ban Nha của tôi chỉ có thế”.

“Raquel luôn lấy lý do bận việc, từ chối đi chơi với tôi. Một hôm một người bạn nói với tôi về lịch nghỉ của cô ấy nhưng cô ấy vẫn đang ở bar. Tôi lấy xe mời cô ấy đi chơi. Buổi tối hôm đó, chúng tôi đi ăn tối cùng nhau và từ đó, chúng tôi luôn ở bên nhau. Chuyện tình của chúng tôi lãng mạn như ở Hollywood. George Clooney có lẽ cũng đến thế mà thôi”.

Tháng 07/2013, Raquel sinh con gái Althea cho tiền vệ Barca. Mùa hè vừa qua, cặp đôi này đã trở lại Seville, thành phố quê hương của nàng WAG Raquel để tiến hành làm hôn lễ.

Đàm Vĩnh Tuy