Neymar bay đêm, đánh bạc ở Las Vegas

Neymar bất ngờ kết thúc kỳ nghỉ Hè để bay sang Las Vegas. Đúng là Barcelona chuẩn bị có chuyến du đấu trên đất Mỹ vào tuần tới nhưng Neymar cũng không cần sốt sắng tới mức đến sớm hơn cả tuần để khảo sát địa điểm thi đấu. Theo báo chí Mỹ, ngôi sao Brazil đến xứ Cờ hoa vì một mục đích khác.

Cụ thể, cánh săn ảnh của tờ New York Post vừa phát hiện Neymar tiệc tùng cùng tài tử Hollywood, Jamie Foxx trong hộp đêm Hakkasan ở Las Vegas. Trùng hợp nơi này lại là địa điểm võ sĩ tổng hợp Conor McGregor tổ chức ăn mừng việc giành đai vô địch hạng lông sau khi đánh bại đối thủ Chad Mendes trong sự kiện UFC 189 diễn ra vào cuối tuần trước. Conor McGregor mời Neymar và Jamie Foxx tới chung vui? Thực hư chuyện này không ai rõ, chỉ biết rằng 3 người bọn họ “chén chú chén anh” tới quá nửa đêm mới ra về.

Neymar bay đêm, đánh bạc ở Las Vegas

Đặc biệt, Neymar không ra về một mình mà lại đi cùng Jhenny Andrade là “ring girl” trò chuyện thân mật với ngôi sao Barcelona trong sự kiện UFC 189. “Neymar bị Jhenny hớp hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cô ấy không chỉ quyến rũ mà cách nói chuyện cũng rất cuốn hút. Thực sự thì Neymar cũng không muốn kéo dài quan hệ với Jhenny, nhưng “tâm sự” trong một đêm thì ổn” – một nguồn tin tiết lộ với truyền thông Mỹ.

Nhưng Las Vegas không chỉ có UFC và những cô nàng “ring girl” bốc lửa, nơi đây còn là thiên đường cờ bạc của thế giới và Neymar đến Las Vegas đúng dịp thành phố này tổ chức World Series of Poker (WSOP) – giải poker quy tụ hơn 6.000 tay chơi đến từ khắp nơi trên thế giới. Theo báo chí Brazil, Neymar có mặt ở WSOP với tư cách Đại sứ của PokerStars, nhằm thúc đẩy phong trào chơi poker ở Brazil.

Chủ nhật tuần trước, anh đến sòng bạc cùng vài người bạn và dàn vệ sĩ hùng hậu. Sự xuất hiện của ngôi sao Barcelona không khiến mọi người bất ngờ bởi phòng Amazon ngày hôm ấy có sự xuất hiện của tay poker Felipe Mojave Ramos vốn là bạn thân của Neymar. Nhưng Felipe chỉ kết thúc giải đấu ở vị trí thứ 136 với số tiền thưởng 46.890 USD. “Tôi đã đi cổ vũ Felipe Mojave nhưng hôm nay lại không phải là một ngày may mắn với cậu ấy” – Neymar an ủi tay poker đồng hương trên Twitter.

Nhưng không chỉ an ủi bằng lời, Neymar còn kéo ông bạn thân Felipe Mojave Ramos tới một sòng bạc khác để giải trí thâu đêm. Lần này thì Felipe thắng lớn, trong khi Neymar lại thua cháy túi. Một người bạn của ngôi sao Barcelona cho biết anh thua không dưới 10.000 USD chỉ trong hơn hai giờ. Mặc dù vậy, khoản tiền này không thấm vào đâu so với thu nhập của Neymar, miễn bạn anh vui là được rồi.

Nguyễn Mai