“Sếu vườn” làm… vú em

Mùa hè năm nay, Peter Crouch không đi du hí xả hơi như mọi năm vì bận lo… vợ đẻ và chăm con. Chàng tiền đạo cao kều có biệt danh “Sếu vườn” tiết lộ, không phải cô vợ siêu mẫu Abbey mà anh mới là người thay tã, tắm và… cho con ăn sữa.

Peter Crouch và người mẫu Abbey bắt đầu mối quan hệ từ n

Năm 2009. Cặp đôi này có con gái đầu lòng Sophia Ruby vào tháng 03/2011 và cho tới tháng 06/2015 vừa qua, Abbey lại biến tiền đạo Stoke City thành cha của bé gái thứ hai mang tên Liberty Rose.

 “Sếu vườn” làm… vú em

Nói về cuộc sống bên ngoài sân cỏ trong cuộc trả lời phỏng vấn tạp chí Loaded magazine mới đây, Crouch cho biết: “Con gái Sophia của chúng tôi đã 3 tuổi nên tôi và Abbey quyết định sinh thêm cho Sophia một em trai hoặc em gái. Và chúng tôi rất hạnh phúc khi bé gái Rose chào đời”. Nhưng ngay sau khi sinh con, Abbey đã bắt đầu ăn kiêng và tập luyện theo sự hướng dẫn của bác sĩ để lấy lại vóc dáng siêu mẫu của mình, điều đó có nghĩa, công việc chăm con chủ yếu qua bàn tay của cựu tiền đạo Liverpool và ĐT Anh.

 “Sếu vườn” làm… vú em

Crouch thổ lộ: “Tôi cho con ăn sữa hằng ngày, tắm và thay tã cho con. Tôi đã quen với công việc này từ khi con gái Sophia ra đời. Chứng kiến con gái lớn lên từng ngày, đó là niềm vui của tôi và Abbey”. Nàng WAG của tiền đạo Stoke City cũng thừa nhận: “Peter là ông bố tuyệt vời của các con tôi. Cả tôi và anh ấy đều bận rộn nhưng Peter luôn biết cách sắp xếp thời gian để chăm sóc con hằng ngày”.

 “Sếu vườn” làm… vú em

Trước khi sinh con gái thứ hai, Abbey đã tiến hành phẫu thuật nâng ngực. Phản ứng của “Sếu vườn” ra sao? Bà mẹ xinh đẹp hai con thú nhận: “Peter không phải đối khi tôi muốn nâng ngực cho hấp dẫn hơn. Nhưng kể từ sau ca phẫu thuật, anh ấy không dám… đụng vào ngực tôi nữa”.

Đàm Vĩnh Tuy